SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas UltraBOOST 20 tung ra phối màu mới khá đẹp mắt

vừa tung ra tiếp một phối màu khá trendy trong năm 2020 khiến các fans cũng phải rộn ràng xem thử có đáng để mua hay không? Thật sự thì UltraBOOST 2020 đã có những nâng cấp mới đáng kể về việc sử dụng vật liệu. Đầu tiên là việc sử dụng nguyên mảng , công nghệ dệt của đã phát triển rất lâu trước đó. Tiếp theo là việc sử dụng chất liệu in 3D trong khung ba sọc ốp dọc theo thân giữa đôi giày. Heel cage cũng áp dụng in công nghệ 3D giúp độ bền cao hơn và ngôn ngữ thiết kế cũng rất đẹp mắt. Phần được giới thiệu trên UltraBOOST 20 là tăng 20% giúp cao hơn & hoàn trả năng lượng tốt hơn hẳn so với các tiền nhiệm trước đó.

Đôi adidas UltraBOOST 20 lần này sử dụng màu trắng làm chủ đạo, tuy nhiên phần dệt ở bộ phận mud shield, một dạng chắn bùn nếu theo đúng tên gọi thì được điểm bằng chỉ màu xanh rất đẹp mắt. Trên khung 3 sọc hiện tại là sự kết hợp màu sắc giữa đỏ và xanh mang cảm giác lạ mắt.

Đôi giày này sẽ có mức giá là 180 USD và ra mắt vào ngày 12/06/2020 sắp tới. Nếu ai yêu mến thì chắc chắn đây là một trong những sự lựa chọn đáng để cân nhắc đấy chứ. Các bạn cũng quên theo dõi chuyên kênh @SNKRVN để cập nhật thêm những tin tức mới nhất nhé.

 

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.