SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas UltraBoost 2020 chơi trội “dát vàng” từ trên xuống dưới

adidas UltraBoost 2020 "Gold Metallic"

Ngày phát hành
2020-01-31
Giá bán
TBC
Nơi bán
adidas.com

Tết đến là các màu sắc rực rỡ hương sắc mùa Xuân như đỏ, vàng hay hồng là cực kỳ được ưa chuộng. Vừa ra mắt pack giày UltraBoost 2020 kết hợp cùng NASA với công nghệ Boost được thử nghiệm ngoài vũ trụ. Nay liền giới thiệu phiên bản mới của UltraBoost có phối màu “gold metallic” đầy lấp lánh. Việc ứng dụng các màu sắc khác nhau trên đế Boost cũng không có gì lạ lẫm. Đặc biệt với phiên bản NASA đã phát hành, phần Boost chuyển màu tuỳ theo góc độ ánh sáng đã phần nào mang Boost đến một tầm cao mới. Không còn là những phiên bản đơn sắc như trước.

Nhắc đến các vị vua chúa hay hoàng tộc thời xưa, màu vàng chính là màu sắc đại diện cho quyền lực, sự sang trọng và đẳng cấp vượt trội của bất kỳ cá nhân nào. Cận kề dịp Tết Nguyên Đán của Châu Á, liền tung ra phối màu vàng kim loại này thật sự quá ăn ý. Chúng vừa mang một màu sắc gắn liền với truyền thống, vừa có nét kim loại như một cỗ máy đến từ tương lai.

UltraBoost 2020 “Gold Metallic”

Mặc dù khá nhiều bình luận từ các cộng đồng sneakers và thời trang khác nhau chê rằng sau bao nhiêu năm, adidas chẳng có gì đổi mới ngoại trừ Boost. Tuy nhiên mình thấy rằng, phần Boost này ngày càng được nâng cấp với nhiều phối màu độc lạ. Độ đặc và đàn hồi của Boost cũng tăng dần theo thời gian. Nếu so sanh với đối thủ ưu thế với đệm bong bóng, từng ấy thời gian ra mắt cũng không có nhiều điều đổi mới. Thế nên, ai chê cứ chê, fan adidas vẫn là fan adidas các bạn ạ. Dự kiến phiên bản này sẽ sớm ra mắt vào cuối tháng này. Thường xuyên cập nhật website adidas để không bỏ lỡ ngày ra mắt của phối màu quá sang chảnh này nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.