SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas UltraBOOST 21 đây sao? Trời ơi đẹp & nuột nà hết sức!

CẬP NHẬT: Hình ảnh adidas UltraBOOST 21 mới nhất on-feet thì trông như thế nào? Quá đẹp đấy chứ.

adidas Ultra Boost 2021
Source: Modern-Notoriety

adidas Ultra BOOST dường như đã bắt đầu được teasing trên xuyên suốt các chuyên kênh sneakers trên toàn thế giới. Từ 2014 cho đến nay, Ultra đã có những lần nâng cấp thành công & cũng có những lần nâng cấp thật sự chán chường biết mấy, điển hình là Ultra 2020 thật sự chán không buồn nói dù có hợp tác với tàu vũ trụ không gian ngoài trái đất. Được mỗi cái màu chuyển sắc sơn ở phần đế chứ không có gì đặc biệt.

Nhưng 2021, hãy nhìn xem adidas UltraBOOST 21 đã lột xác như thế nào? Ai đã ra đôi giày này vậy, có phải là bạn thân Kanye West không mà sao có chút hơi na ná Yeezy 380 thế ta?

adidas Ultra BOOST 2021

Tuy nhiên thì cảm tình của SNKRVN dành cho diện mạo của adidas UltraBOOST 21 là không thể bàn cãi! Hãy nhìn cái đường cong vuốt từ góc lên tới phần mũi giày đi, hãy nhìn cái góc cắt phần gót giày tới phần heel puller (miếng kéo gót xỏ giầy vào chân) đi. Trời ơi nó nuột nà khó mà tả được. Cảm giác như đôi giày mà mang vào chân xong chạy thì nó cứ gọi là tưng bừng & pace mấy cũng thấy sướng. Đó là cảm nhận thiết kế thôi, chứ tầm này giày nặng (Đoán là cũng phải tầm cả đôi 650g thì cũng phải cân nhắc xíu khi lên pace cao đi race).

Tiếp theo đó là phần dệt primeknit đẹp hơn hẳn, đẹp như lúc adidas ra mẫu Ultra hồi 2014 2015 ấy, lúc đó pattern trên upper nó đẹp hơn nhiều so với mấy phiên bản 2019 2020 vừa rồi. Promite lần này cũng có vẻ “đầy đặn” & giày hơn so với những phiên bản cũ. Vẫn giữ một công nghệ đó là lớp Primeknit nguyên tấm ko có thêm vật liệu nào khác. Bạn nào mang Ultra 2019 thì sẽ hiểu được cái công nghệ nguyên tấm Primeknit này.

adidas Ultra BOOST 2021
nice kicks

Phần khung: Quá đẹp với việc đem về thiết kế bo tròn như hồi 2014, mình thích nó là một mảng nhựa đẹp mắt, may vào thân, tạo khối điểm nhấn rất tốt. Phần heel cage cũng đã được thiết kế lại một xíu để trong hợp mắt với mới lần này.

Có một điểm cần lưu ý & đáng lưu tâm nhất đó là phần đế đã được thêm vào, nếu với HD thì có vẻ khá cứng, nhưng với BOOST bình thường thì có lẽ là sẽ tăng độ nặng cho đôi giày, ngược lại thì ai mà nặng ký tí xíu mang sẽ thấy cực kỳ êm ái.

adidas Ultra BOOST 2021

Ở phần giữa đệm thì các bạn có thấy một đường vuốt nhọn, đây gần như là một trong những phần giữa có khung torsion, với Ultra BOOST thì khó có thể nào gắn thêm phần đĩa carbon được, đây là một đôi sneakers dùng cho chạy bộ nhưng không elite runners nào dùng để đi racing cả. Các bạn lưu ý nhé.

Boost thêm vào, Primeknit có vẻ dày hơn,… Mọi thứ đều hơn, vậy cuối cùng thì giá adidas có nâng hơn không? Chắc sẽ hơn nhẹ thôi. Các bạn lưu ý để mua cho kịp nhé. Có 3 phối màu đẹp mắt đang được giới thiệu rồi của adidas UltraBOOST 21. Tuy nhiên, SNKRVN đoán rằng có 1 đôi Male, 1 đôi Female, và 1 đôi còn lại là Unisex.

 

Bình luận
Instagram