SNKRVN

adidas UltraBoost x Game Of Thrones Lannisters
Tin tức

Lại tiếp tục một phiên bản khác đến từ collab adidas x Game Of Thrones bị rò rỉ

Có thể nói, nhà Lannisters đến từ bộ phim truyền hình Game Of Thrones là gia đình đáng xem nhất trong bộ phim. Từ sự dũng mãnh của Jamie, thông minh của Tyrion, cho đến sự mưu mô, xảo quyệt của Cersei, tất cả đều tạo nên một đại gia đình Lannisters quyền lực đến từ Casterly Rock. Cũng đừng quên mối quan hệ loạn luân giữa Cersei và Jamie cũng là một trong những tình tiết cao trào của bộ phim.

Ngày hôm qua, sau khi thông tin về đợt collab giữa Game Of Thronesadidas bị rò rỉ, cùng với hình ảnh của một phiên bản lấy ý tưởng từ nhà Stark, thì hôm nay, nhà Lannisters tiếp tục là cái tên tiếp theo xuất hiện.


Dựa trên hình ảnh của Yeezy Mafia đăng tải, chúng ta có thể thấy sự quyền lực đến từ sắc màu đỏ bao trùm lấy phần upper của phiên bản . Sự sang chảnh còn đến từ những chấm vàng đồng nhỏ li ti trên phần upper. Không dừng lại ở đó, sắc màu vàng đồng còn xuất hiện trên phần biểu tượng ba sọc ở bên hông cùng dòng chữ “” ở phần gót. Đặc biệt,phần heeltab của dôi giày mang dòng chữ “Hear Me Roar”, là khẩu hiệu của gia tộc quyền lực này,

Hiện tại chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin về phiên bản này, nên hãy theo dõi SNKRVN để cập nhật thêm thông tin nhé các bạn!

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.