SNKRVN

Tin tức

adidas UltraBoost XENO – Sự trở lại của một “huyền thoại”

Đã từ lâu rồi SNKRVN mới thấy lại cụm từ . Nếu bạn biết đến giới sneakers này khoảng 3-4 năm trước, chắc chắn bạn sẽ biết được BST phản quang Xeno “Black pack”. Những sản phẩm từng làm dậy sóng cộng đồng giày vì vẻ ngoài quá ấn tượng và lạ mắt. Bẵng đi một thời gian, tưởng chừng đã chìm vào quên lãng. Thế nhưng mới đây, lại tung ra những hình ảnh về sự trở lại của chất liệu này. Trong hình dáng mới mẻ hơn, lần này được kết hợp cùng UltraBoost. Mẫu giày dạo gần đây khiến các sneakerheads phát cuồng với sự hợp tác cùng BAPE.

UltraBoost

Xeno trở lại với hai phối màu all-black và all-white trên UltraBoost. Ngoài chất liệu kết hợp lần này có phần đặc biệt. Đôi giày không có mấy đặc điểm ấn tượng. Upper vẫn là Primeknit quen thuộc của dòng giày này. Điểm SNKRVN chú ý nhất chính là phần Boost có phối màu trùng với upper. Ước mơ của mọi sneakerheads khi mang Boost chính là làm sao giữ bộ phận này luôn trắng đẹp như lúc đầu. Và câu trả lời cho bạn đó chính là tậu một phiên bản all-black thế này đây. Cuối cùng, nhân vật chính của chúng ta hôm nay chính là sự có mặt của Xeno trên khung nhựa Ba Sọc. Ngoài ra, điểm nhấn này còn xuất hiện trên lưỡi gà và phần gót phía sau.

Hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về phiên bản UltraBoost Xeno này. Tuy nhiên, nhiều tin đồn cho rằng chúng sẽ được phát hành vào tháng sau. Nếu có bất cứ thông tin gì thêm, SNKRVN sẽ cập nhật ngay cho bạn nhé. Để yên tâm hơn thì thường xuyên kiểm tra website thôi.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.