SNKRVN

Tin tức

adidas chính thức vượt mặt Jumpman để chiếm vị trí số 2 trong bảng xếp hạng thương hiệu giày thể thao tại Mỹ

Công ty chuyên nghiên cứu thị trường NPD Group của Matt Powell vừa mới xác nhận Jordan Brand đã đánh mất vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng những thương hiệu giày thể thao của Mỹ vào tay của . Chuyện này cũng không có gì qua bất ngờ bởi sự tăng trưởng đầy ấn tượng của trong năm nay đã nhiều lần được chúng tôi đề cập tới.

Đây là một tin tuyệt vời nhất trong ngày dành cho . Trái ngược hoàn toàn với kết quả kinh doanh của trong quý II thì thương hiệu đến từ Đức đã “nghiền nát” nó. chứng minh quan điểm rằng họ chính là kim chỉ nam mới trong làng thời trang cũng như sportswear.

Matt Powell đã nói rằng sự thay đổi quyền lực đã bắt đầu diễn ra kể từ khi doanh số bán giày của adidas tăng hơn gấp đôi, chiếm tới hơn 13% thị phần. Jordan Brand thì cũn phát triển ở một số lĩnh vực, nhưng nhìn chung là giảm so với những năm trước cùng với ConverseUnder Armour.

Bên cạnh đó, Powell cũng nhận định rằng vai trò của Kanye West trong thành công này chỉ đóng góp một phần nhỏ. Ông nhấn mạnh rằng Tubular ShadowSuperstar mới chính là nguyên tố góp công nhiều nhất vào chiến thắng lần này.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.