SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas tín nhiệm ACU cho phần thiết kế đôi SuperStar mừng 50 năm ngày kỉ niệm

adidas SuperStar

Ngày phát hành
TBC
Giá bán
TBC
Nơi bán

Là một trong những địa điểm buôn bán footwears nổi tiếng bậc nhất Thượng Hải, ACU nhanh chóng được Originals tín nhiệm để cùng tạo nên biểu tượng kỉ niệm 50 năm kể từ ngày ra mắt đôi giày huyền thoại Superstar này ( x ACU)

ACU x adidas

ACU là cửa hàng bán giày đầu tiền xuất hiện ở Thượng Hải và mang đậm phong cách truyền thống của Trung Quốc. Điểm đặc trưng của team ACU là luôn lựa chọn những biểu tượng truyền thống & quyền lực ở Trung Quốc để taọ nên điểm nhấn cho mọi đôi giày. Với Supertar, ACU đã thiết kế tinh tế 3 tạo vật đó là con sếu (crane), con cọp (tiger) và cá koi, đặt đan xen các hoạ tiết với nhau trên toàn bộ phần upper của giày. Điểm nhấn chủ đạo của đôi giày chính là cách phối màu của các hoạ tiết khá trầm được highlight trên nền giày trắng giúp làm tổng thể hài hoà một cách hoàn hảo. Đế giày đặc biệt có logo màu đỏ của ACU, giúp cho đôi giày trở nên càng chất và càng “đường phố” hơn.

Đặc biệt, những đôi Superstar phiên bản lần này sẽ được đóng gói trong một chiếc hộp đâm chất Trung Quốc cổ xưa với tone màu đỏ sẫm bao phũ toàn bộ hộp và 3 con linh vật được chọn cho chủ đề cũng được ép kim sang chảnh trên bề mặt hộp.

Những đôi giày được thiết kế riêng cho  bạn bè & gia đình ACU nên bạn sẽ không thể tìm thấy công khai trên mạng. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đôi giày này nhé.

ACU x adidas

ACU x adidas

ACU x adidas

Công nhận, không cần biết bên trong đôi giày như thế nào nhưng cứ ra mắt thì hộp của phải gây ấn tượng trước đã.

SNKRVN cảm thấy hoạ tiết của phiên bản lần này rất đẹp và tinh tế, màu sắc cũng khá hài hoà bắt mắt, rất hợp với phong cách streetstyle. Tuy nhiên thông tin về đôi giày adidas x ACU này còn quá ít ỏi làm ad cũng hơi mong ngóng rồi đây. Có thêm thông tin gì hay ho về đôi giày này thì team sẽ update lên đây liền nhé.

 

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.