SNKRVN

SNKRVN Iron Man Marvel adidas
Tin tức

Marvel sẽ tung ra phiên bản collab cùng adidas James Harden cho siêu anh hùng Iron Man

Sắp tới đây, bộ phim Avengers: ENDGAME sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26.04 sắp tới đây có thể sẽ tạo ra một hiệu ứng lớn bởi đây là một trong những bộ phim được mong chờ nhất tháng 4 của nhà . Tony Stark đang lạc đâu đó trong không gian và sự chú ý của toàn thể fans đều hướng về anh ấy. có thể đã dự tính kết hợp cùng để tung ra một một collab cùng với các chiến binh Avengers như lần trước đây đã từng làm. Tuy nhiên, theo nhận định của SNKRVN chúng tôi thì đây có lẽ là đôi collab không quá xuất sắc đến từ & . Việc collab giữa hai bên vẫn chưa có bất cứ thông tin nào và cũng chưa hiểu tại sao lại thực hiện trên đôi giày Bóng rổ của James Harden.

Nhắc đến collab lần trước của Marvel x thì đấy có lẽ là một quả bom xịt với một loạt các phối màu của Hulk, Thor, Captain, Iron trên phiên bản adidas Crazy 97 “Captain America”, adidas Real Deal “Thor”, adidas Top Ten 2000 “Iron Man”adidas T-Mac 1 “Incredible Hulk”.

SNKRVN Iron Man Marvel adidasĐôi lần này ra mắt có về mặt dập nổi khá đẹp mắt và tạo được ấn tượng tốt hơn với hình ảnh của chiếc Giáp đặc trưng của Iron Man, phối màu Đỏ/Trắng/Vàng. Logo Iron man ngay lưỡi gà và logo 3-sọc màu vàng ngay dưới cổ giày. Nếu nói về sự ấn tượng thì đây không phải là một đôi xuất sắc trong đợt collab này.

SNKRVN Iron Man Marvel adidas

Hy vọng rằng sẽ có một vài thông tin sắp tới trong tuần này bởi chỉ còn chưa đầy một tháng cho Avengers: ENDGAME được ra mắt. Giá bán cũng chưa được công bố chính xác. Mọi hình ảnh được leak ra bởi kênh @sneakerhighway23 cho bạn cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn. Bạn nhận định sao về đôi collab lần này giữa Marvel x adidas, comment ngay ý kiến nhé.

SNKRVN Iron Man Marvel adidas

SNKRVN Iron Man Marvel adidasSNKRVN Iron Man Marvel adidas

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.