SNKRVN

SNKRVN Iron Man Marvel adidas
Tin tức

Marvel sẽ tung ra phiên bản collab cùng adidas James Harden cho siêu anh hùng Iron Man

Sắp tới đây, bộ phim Avengers: ENDGAME sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26.04 sắp tới đây có thể sẽ tạo ra một hiệu ứng lớn bởi đây là một trong những bộ phim được mong chờ nhất tháng 4 của nhà Marvel. Tony Stark đang lạc đâu đó trong không gian và sự chú ý của toàn thể fans đều hướng về anh ấy. adidas có thể đã dự tính kết hợp cùng Marvel để tung ra một một collab cùng với các chiến binh Avengers như lần trước đây đã từng làm. Tuy nhiên, theo nhận định của SNKRVN chúng tôi thì đây có lẽ là đôi collab không quá xuất sắc đến từ adidas & Marvel. Việc collab giữa hai bên vẫn chưa có bất cứ thông tin nào và cũng chưa hiểu tại sao lại thực hiện trên đôi giày Bóng rổ của James Harden.

Nhắc đến collab lần trước của Marvel x adidas thì đấy có lẽ là một quả bom xịt với một loạt các phối màu của Hulk, Thor, Captain, Iron trên phiên bản adidas Crazy 97 “Captain America”, adidas Real Deal “Thor”, adidas Top Ten 2000 “Iron Man”adidas T-Mac 1 “Incredible Hulk”.

SNKRVN Iron Man Marvel adidasĐôi sneakers lần này ra mắt có về mặt dập nổi khá đẹp mắt và tạo được ấn tượng tốt hơn với hình ảnh của chiếc Giáp đặc trưng của Iron Man, phối màu Đỏ/Trắng/Vàng. Logo Iron man ngay lưỡi gà và logo adidas 3-sọc màu vàng ngay dưới cổ giày. Nếu nói về sự ấn tượng thì đây không phải là một đôi sneakers xuất sắc trong đợt collab này.

SNKRVN Iron Man Marvel adidas

Hy vọng rằng sẽ có một vài thông tin sắp tới trong tuần này bởi chỉ còn chưa đầy một tháng cho Avengers: ENDGAME được ra mắt. Giá bán cũng chưa được công bố chính xác. Mọi hình ảnh được leak ra bởi kênh @sneakerhighway23 cho bạn cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn. Bạn nhận định sao về đôi sneakers collab lần này giữa Marvel x adidas, comment ngay ý kiến nhé.

SNKRVN Iron Man Marvel adidas

SNKRVN Iron Man Marvel adidasSNKRVN Iron Man Marvel adidas

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith