SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas x Mary Katrantzou – BIẾN ẢO CÙNG SẮC MÀU

Danh hiệu “Nữ hoàng của Họa Tiết” quả không sai khi nhắc tới Mary Katrantzou. Nếu như các bạn chưa biết, Mary là một trong những nhà thiết kế tài năng đã đồng ý về dưới trướng làm việc cùng với adidas kế bên các tên tuổi nổi tiếng như Yohji Yamamoto, Rick Owens, Raf Simons, Jeremy Scott hay mới đây là WilliamsKanye West.

387034

Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười – ở adidas ta thấy được từng mảng thời trang giữa các nhà thiết kế là tách biệt và độc lập với nhau, không ai như ai. Nếu như ta đã quá quen thuộc với sự kì dị của Jeremy Scott, hay tĩnh lặng như Y-3 thì chắc chắn bộ sưu tập của Mary không thể bỏ qua. Sự quái và dị ở đây nằm ở từng mảng màu in đối lập mà lại như không đối lập, từng màu sắc cứ thế hòa quyện và tạo thành sự đặc sắc và thu hút ánh nhìn từ người khác. Với sự làm chủ được bản thân trong thiết kế, những màu sắc được tạo thành có chủ đích của Mary đôi khi lại bộc lộ ra sự mạnh mẽ và đậm chất cá nhân.

387024

Trọng tâm là bộ sưu tập dành riêng cho nữ, có lẽ cũng chính vì thế mà ta có thể thấy mọi thiết kế đều nghiêng về đầm, váy hoặc những chiếc áo đầy màu sắc. Đương nhiên quần áo mà thiếu giày dép thì sẽ không được trọn vẹn, vì vậy sự góp mặt của bộ đôi Flux TechSuperstar 80s. Với màu sắc tươi sáng và dễ thương, chắc chắn đây là bộ sưu tập mà bạn không nên bỏ qua trong mùa hè này

388182 388184

Cùng ngắm nhìn với SNKR Việt Nam bộ sưu tập Xuân/Hè 2015 của Mary Katrantzou bạn nhé

387032 387030 387026

Bình luận
Instagram