SNKRVN

Tin tức

adidas Consortium x mita sneakers – Hơi thở Tokyo trong “Cages & Coordinates” Pack

Thương hiệu mita sneakers có lẽ khá lạ lẫm với giới giày Việt, nhưng đây là một cái tên đình đám bên Nhật Bản. Nằm ở thủ đô Tokyo đầy phồn hoa của đất nước mặt trời mọc, mita sneakers là một địa điểm nên ghé thăm khi bạn du lịch quốc gia này. Hai thương hiệu từng hợp tác với nhau vào 2016. Nhưng sản phẩm không mấy đình đám thuở ấy. Hai năm im hơi lặng tiếng giữa cả hai, mỗi người đều có một hướng đi khác. Thì bất chợt những ngày cuối cùng của tháng 6, một siêu phẩm giữa adidasmita sneakers đã ra đời.

adidas Consortium x mita sneakers

Consortium x mita sneakers

Siêu phẩm trong bộ đôi “Cages & Coordinates” pack lấy âm hưởng của Tokyo. Thủ đô Nhật Bản đầy nhộn nhịp và dường như không bao giờ ngủ. Có lẽ vì thế mà đôi giày cũng mang màu sắc vô cùng cá tính và mạnh mẽ. Hai đôi được mita sneakers biến tấu trong pack “Cages & Coordinates” là NMD TS1 PK và .

Phiên bản đầu tiên được trang bị tonal mesh với hoạ tiết như những dây kim loại đan xen vào nhau. Chi tiết đặc trưng trong thiết kế cửa hàng của mita sneakers tại Tokyo. Trong khi đó, phiên bản lại nổi bật với chất liệu leather cao cấp. Phối màu đen tuyền ở upper của đôi thứ hai càng làm tôn lên phần đế màu trắng.

adidas Consortium x mita sneakers

Một số chi tiết khác đáng chú ý trong bộ sưu tập này là dòng chữ màu trắng ở lưỡi gà và phần gót. Với phần chữ ghi rõ thông tin của phiên bản hợp tác giữa adidas Consortiummita sneakers. Và phần số là toạ độ cửa hàng mita sneakers ở Tokyo. Một chi tiết không quá nổi bật nhưng lại làm nên nét độc đáo cho bộ đôi sneakers này.

Bộ đôi “Cages & Coordinates” Pack sẽ được bán chính thức vào 14/07 sắp tới. Một vài cửa hàng bán lẻ như END sẽ nhanh chóng có mặt bộ sưu tập này trên web của họ. Nếu không muốn bỏ lỡ siêu phẩm này thì lưu ngay vào lịch của mình đi nhé.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.