SNKRVN

Tin tức, Bóng đá

adidas x Palace for Juventus đối đầu Nike Jordan Brand x PSG

“Bà đầm già” thành Turin – Juventus và Công viên của các Hoàng Tử – PSG đối đầu nhau kịch liệt khi góp mặt là hai đại kỳ phùng địch thủ: adidasNike. Như các bạn cũng biết 2019 vừa qua, adidas là nhà tài trợ áo đấu chính thức cho Juventus và Nike là nhà tài trợ áo đấu chính thức cho PSG. Juventus thì gần như là số 1 ở đấu trường nước Ý, còn PSG thì gần như số 1 ở đấu trường nước Pháp.

adidas x Palace Juventus Jersey

Cuộc chiến về áo đấu bóng đá có thể không phải ai cũng quan tâm, tuy nhiên để ý kỹ năm 2019 thì cả adidas và Nike đều đang bắt tay đầu tư thiết kế áo đấu bóng đá trở nên nghệ thuật hơn, đẹp mắt hơn,… chứ không chỉ dừng lại ở công nghệ nữa.

Việc adidas kết hợp cùng Palace (một thương hiệu xuất phát khởi nguồn dành cho dân Trượt ván) đã ra mắt một bộ áo đấu cực kỳ xuất sắc cho Juventus. Nike cũng chẳng kém cạnh khi đem đến cho giới hâm mộ bộ sưu tập ấn tượng Jordan Brand x PSG.

Thật sự thì việc hai thương hiệu đấu nhau trên đấu trường “áo đấu bóng đá” đang có chiều hướng chuyển sang việc thiết kế làm sao ấn tượng, khi mà giới hạn về công nghệ vật liệu trên áo thi đấu bóng đá đã đi đến điểm cực hạn. Việc thuyết phục fan hâm mộ mua áo đấu nằm ở cầu thủ và CLB rất quan trọng, nhưng chắc chắn fan hâm mộ đòi hỏi nhiều hơn thế ở việc chiếc áo mua về phải hợp thời trang, đẹp mắt và sử dụng được đa mục đích.

Bạn thấy việc hai CLB bóng đá đứng đầu, PSG và Juventus kết hợp với Nike và adidas như thế nào? Bạn có mê áo đấu của cả hai bên đang phát triển cùng các thương hiệu là kỳ phùng địch thủ của nhau không?

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith