SNKRVN

Tin tức, Bóng đá

adidas x Palace for Juventus đối đầu Nike Jordan Brand x PSG

“Bà đầm già” thành Turin – Juventus và Công viên của các Hoàng Tử – PSG đối đầu nhau kịch liệt khi góp mặt là hai đại kỳ phùng địch thủ: adidasNike. Như các bạn cũng biết 2019 vừa qua, adidas là nhà tài trợ áo đấu chính thức cho Juventus và Nike là nhà tài trợ áo đấu chính thức cho PSG. Juventus thì gần như là số 1 ở đấu trường nước Ý, còn PSG thì gần như số 1 ở đấu trường nước Pháp.

adidas x Palace Juventus Jersey

Cuộc chiến về áo đấu bóng đá có thể không phải ai cũng quan tâm, tuy nhiên để ý kỹ năm 2019 thì cả adidas và Nike đều đang bắt tay đầu tư thiết kế áo đấu bóng đá trở nên nghệ thuật hơn, đẹp mắt hơn,… chứ không chỉ dừng lại ở công nghệ nữa.

Việc adidas kết hợp cùng Palace (một thương hiệu xuất phát khởi nguồn dành cho dân Trượt ván) đã ra mắt một bộ áo đấu cực kỳ xuất sắc cho Juventus. Nike cũng chẳng kém cạnh khi đem đến cho giới hâm mộ bộ sưu tập ấn tượng Jordan Brand x PSG.

Thật sự thì việc hai thương hiệu đấu nhau trên đấu trường “áo đấu bóng đá” đang có chiều hướng chuyển sang việc thiết kế làm sao ấn tượng, khi mà giới hạn về công nghệ vật liệu trên áo thi đấu bóng đá đã đi đến điểm cực hạn. Việc thuyết phục fan hâm mộ mua áo đấu nằm ở cầu thủ và CLB rất quan trọng, nhưng chắc chắn fan hâm mộ đòi hỏi nhiều hơn thế ở việc chiếc áo mua về phải hợp thời trang, đẹp mắt và sử dụng được đa mục đích.

Bạn thấy việc hai CLB bóng đá đứng đầu, PSG và Juventus kết hợp với Nike và adidas như thế nào? Bạn có mê áo đấu của cả hai bên đang phát triển cùng các thương hiệu là kỳ phùng địch thủ của nhau không?

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN