SNKRVN

Tin tức, Bóng đá

adidas x Palace for Juventus đối đầu Nike Jordan Brand x PSG

“Bà đầm già” thành Turin – và Công viên của các Hoàng Tử – đối đầu nhau kịch liệt khi góp mặt là hai đại kỳ phùng địch thủ: adidasNike. Như các bạn cũng biết 2019 vừa qua, là nhà tài trợ áo đấu chính thức cho là nhà tài trợ áo đấu chính thức cho . thì gần như là số 1 ở đấu trường nước Ý, còn thì gần như số 1 ở đấu trường nước Pháp.

adidas x Palace Juventus Jersey

Cuộc chiến về áo đấu bóng đá có thể không phải ai cũng quan tâm, tuy nhiên để ý kỹ năm 2019 thì cả đều đang bắt tay đầu tư thiết kế áo đấu bóng đá trở nên nghệ thuật hơn, đẹp mắt hơn,… chứ không chỉ dừng lại ở công nghệ nữa.

Việc kết hợp cùng Palace (một thương hiệu xuất phát khởi nguồn dành cho dân Trượt ván) đã ra mắt một bộ áo đấu cực kỳ xuất sắc cho Juventus. cũng chẳng kém cạnh khi đem đến cho giới hâm mộ bộ sưu tập ấn tượng Jordan Brand x .

Thật sự thì việc hai thương hiệu đấu nhau trên đấu trường “áo đấu bóng đá” đang có chiều hướng chuyển sang việc thiết kế làm sao ấn tượng, khi mà giới hạn về công nghệ vật liệu trên áo thi đấu bóng đá đã đi đến điểm cực hạn. Việc thuyết phục fan hâm mộ mua áo đấu nằm ở cầu thủ và CLB rất quan trọng, nhưng chắc chắn fan hâm mộ đòi hỏi nhiều hơn thế ở việc chiếc áo mua về phải hợp thời trang, đẹp mắt và sử dụng được đa mục đích.

Bạn thấy việc hai CLB bóng đá đứng đầu, PSG và Juventus kết hợp với Nike và adidas như thế nào? Bạn có mê áo đấu của cả hai bên đang phát triển cùng các thương hiệu là kỳ phùng địch thủ của nhau không?

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.