SNKRVN

adidas x Parley for the Oceans NMD_CS1
Tin tức

adidas x Parley for the Oceans NMD_CS 1 đã có ngày phát hành chính thức

Năm 2015, môi trường biển đã “phát đi” lời cầu cứu khi bị ngập chìm trong 13 triệu tấn chất nhựa được thải ra bởi các nhà máy, xí nghiệp hay những con tàu. Cũng trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, các thương hiệu thời trang, sportswear đang ra sức nghiên cứu để tạo ra những loại chất liệu mới để phục vụ cho mục đích sản xuất của mình, loại vật liệu mà theo họ, có thể là sự thay thế cho những loại chất liệu đắt đỏ thông thường. Và adidas đã trở thành một trong những cái tên đầu tiên khi hợp tác cùng Parley for the Oceans để thực hiện dự án adidas x Parley for the Oceans nhằm bảo vệ môi trường biển; truyền tải thông điệp về sự ô nhiễm cũng như tạo ra một loại chất liệu thay thế tuyệt vời cho những phát hành sau này. Một mũi tên trúng “ba” con nhạn.

Parley For the Oceans là một tổ chức tập hợp những nhà nghiên cứu, nhà khoa học, các thương hiệu,… để cùng đồng hành trong công cuộc bảo vệ môi trường biển.

Và với mục tiêu truyền tải thông điệp của dự án đến với mọi người trên toàn Thế Giới, adidas x Parley for the Oceans sắp sửa tung ra phiên bản NMD City Sock 1 – phiên bản đã từng bị rò rỉ thông tin vào tháng 1 vừa qua.

Khoác lên mình phần upper bằng Primeknit với những đường kẻ xanh da trời/đen đặt xen kẽ, phiên bản này còn nổi bật lên nhờ vào sự tương phản đến từ màu trắng của bộ đệm BOOST nổi tiếng và phần bumpers ở phía má ngoài. Ngoài ra, chúng ta cũng không thể bỏ qua chi tiết hình bán nguyệt màu xám ở má trong đôi giày cùng mã số sản phẩm nổi bật lên trên.

Điểm nổi bật nhất đến từ phiên bản lần này chính là phần upper Primeknit được tạo nên từ loại sợi Parley Ocean Plastic™ – loại chất liệu được làm từ các chất thải nhựa tại các vùng biển.

Phiên bản adidas x Parley for the Oceans NMD_CS1 sẽ được phát hành vào ngày 30/03 trên trang chủ của adidas. Ngoài ra, phiên bản này cũng sẽ được phát hành lần thứ 2 vào ngày 31/03 tại các nhà bán lẻ toàn cầu với mức giá là $220 USD.

Mới đây, theo báo cáo thì dự án này đã bán ra hơn 1 triệu đôi sneakers trên toàn Thế Giới. Hãy xem ngay tại đây.

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith