SNKRVN

Tin tức

Adidas x Parley phiên bản Deerupt làm từ nhựa tái chế

 

Sản phẩm hợp tác tiếp theo giữa Adidas Parley cho đại dương tiếp tục ra mắt hai phiên bản Deerupt đặc biệt vào tuần này.

Làm với Ocean Plastic – vật liệu được Parley chế tạo lại từ nhựa thải trên những bãi biển và trong các cộng đồng miền duyên hải. Chất liệu vô cùng sáng tạo và thân thiện này với môi trường được sử dụng trên Deerupt thể hiện tuyên ngôn rõ ràng của Adidas trong cuộc chiến bảo vệ môi trường biển, cũng như mong muốn nâng cao ý thức người dân về những vấn đề môi trường liên quan.

adidas-parley-3

Chất liệu của Parley được kết hợp vào phiên bản mới của Deerupt vô cùng hài hoà với dải màu xanh cực kỳ “mát mắt” liên tưởng ngay đến cả vùng biển rộng lớn. Deerupt nổi bật với sock-fit mesh upper, lớp lưới co giãn bao bọc bên ngoài giúp tăng thêm sự thoải mái và vừa vặn khi bạn mang trên chân. Chúng ta cũng có thể thấy những nét quen thuộc của Deerupt với outsole rubber cổ điển, hệ thống lacing low-key quen thuộc và một mảnh nhỏ suede màu đen phía sau gót.

adidas-parley-4

Đợt ra mắt này Deerupt có đến hai phiên bản màu sắc cho các tín đồ thời trang lựa chọn, màu xanh dấu ấn Parley càng thêm rực rỡ khi được trải dài trên nền màu Core Black và FTWR White. Công nghệ cutting-edge vừa vặn với chip NFC ngay gót khiến vẻ đẹp của Deerupt thêm trọn vẹn khi truyền tải câu chuyện từ chai nhựa đến sản phẩm cuối cùng mang trên chân bạn.

Nếu là fan của Adidas và muốn ủng hộ bảo vệ môi trường biển thì còn chần chừ gì mà không tậu ngay một đôi vào bộ sưu tập của mình.

Nhanh chân đặt hàng ngay tại website hoặc ra thẳng cửa hàng thôi nào.

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith