SNKRVN

Y3
Tin tức

Y-3 RUNNER 4D – Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thủ công

Hãy thắt dây an toàn vào! Bởi vì sản phẩm mới nhất đến từ sẽ thổi bay bạn đấy!

chắc hẳn vẫn là một cái tên còn khá lạ lẫm với những người hâm mộ sneakers tại Việt Nam. Được thành lập vào khoảng cuối năm 2002 giữa nhà thiết kế trứ danh đến từ Nhật Bản là Yohji Yamamoto và thương hiệu sportswear đến từ Đức là , thật sự đã tạo nên một cuộc cách mạng khi pha trộn giữa thời trang và thể thao một cách tài tình nhất, và đây chính là tiền đề mà những nhà thiết kế sau này phải học tập theo. “Y” chính là chữ cái đầu tiên trong tên của nhà thiết kế còn số “3” tượng trưng cho biểu tượng 3 sọc của và chúng được đặt chung với nhau nhằm nhấn mạnh sự kết nối của 2 bên và cũng mở ra một kỷ nguyên mới trong ngành công nghiệp thời trang.

Những thứ công nghệ tốt nhất của và những đường nét thiết kế đến từ đôi bàn tay của – tất cả đều hiện hữu trong từng sản phẩm của Y-3. Và sản phẩm sneakers sắp được ra mắt của họ cũng được kế thừa những tinh hoa đến từ 2 cái tên. Mang tên là Y-3 RUNNER 4D, phiên bản sneakers này được trang bị phần đệm 4D Digital Light Synthesis mang phối màu “Ash Green”. Phần đệm trứ danh của adidas được tạo ra từ một quá trình kỳ công được kết hợp giữa ánh sáng kỹ thuật số, thấu kính thấm oxy và loại chất liệu nhựa có thể được lập trình nhằm tạo ra một sản phẩm có thể sử dụng được lâu dài.

Và điểm đặc biệt nhất của lớp đệm này so với những sản phẩm 3D trước đó chính là sự tùy biến theo thời gian. Nếu như công nghệ in 3D chồng từng lớp vật liệu thành khối để tạo nên một vật thể 3 chiều thì công nghệ lần này cũng áp dụng những phương pháp tương tự. Tuy nhiên sự khác biệt lớn nhất chính là khả năng tự biến đổi và lắp ráp thành nhiều hình dạng theo những cách thiết kế khác nhau. . Chưa kể đến quá trình thiết kế cũng như sản xuất những đôi giày với công nghệ in 3D tốn rất nhiều thời gian cũng như yêu cầu phải tốn kém rất nhiều vật liệu.

Phần thiết kế của đôi giày thì mang đậm bản sắc của Y-3 khi được tạo ra từ những phương pháp thủ công đặc biệt của người Nhật nhưng vẫn mang một hình dáng đầy hiện đại.

Với số lượng là 200 đôi, phiên bản Y-3 RUNNER 4D sẽ được ra mắt vào ngày 23/2 tại các nhà bán lẻ chọn lọc, các cửa hàng flagship của Y-3 và online với mức giá lên đến $550 USD.

Nếu ai hỏi liệu cái giá này có quá cao hay không? SNKRVN sẽ không ngần ngại trả lời “Không” bởi vì liệu có đôi giày nào có thể vượt qua phiên bản này về thiết kế, công nghệ lẫn ngoại hình như thế này nữa? Chắc chắn là không rồi!

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.