SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas Y3 Stan-Zip – Yamamoto lột xác Stan Smith cùng khóa kéo

Những hình ảnh leak của đôi adidas Y3 Stan-Zip đã từng được xuất hiện cách đây không lâu, đồng thời cũng nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ fans ”3 sọc” cũng như các tín đồ thời trang. Trong một động thái bất ngờ, adidas đã bắt đầu chính thức phát hành phiên bản cực độc này, hãy cùng SNKR Việt Nam xem có gì đặc sắc ở sự quay trở lại của Y3 nhé.

 

 

adidas-Y-3-Stan-Zip-

 

 

 

Với bàn tay ma thuật của Yamamoto, ông đã biến một đôi giày thể thao truyền thống trở thành một kiệt tác thời trang cao cấp. Upper phủ trắng được làm liền nguyên 1 mảnh duy nhất từ chất liệu synthetic đã từng sử dụng trên Qasa. Bộ đế Outsole của Stan Smith vẫn được giữ nguyên cùng với màu trắng trang nhã.

Và điểm độc đáo nhất là ở khóa Zip bên hông giày, tương tự như một người anh em của Nike – Lunar Force 1 Acronym Zip. Khi bạn kéo khóa xuống sẽ lộ ra logo Yohji Yamamoto nổi tiếng, cùng với các chi tiết như củ khóa, gót giày đều có in hình Y3.

Các thông tin phát hành chính thức vẫn chưa được công bố, tuy nhiên với mức giá retail rất Y3 – £225 thì các website sở hữu phiên bản Stan-zip này đều đã sold out trong ”một nốt nhạc”.

 

 

 

y-3-stan-zip-03-1200x800 y-3-stan-zip-02-1200x800

 

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith