SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas Yeezy 700 V3 “Kyanite” – Cảm hứng phối màu từ một loại đá rất đẹp

adidas Yeezy 700 V3 Kyanite

Ngày phát hành
2021-03-27
Giá bán
200 USD
Nơi bán
adidas.com/yeezy

adidas Yeezy 700 V3 “Kyanite” xứng đáng được chờ đợi sắp tới vào ngày 27/03/2021 bởi ngoài thiết kế rất tốt giữa và adidas thì nó còn là một “viên ngọc quý” bởi cảm hứng sắc màu của đôi sneakers này.

Sắc độ màu xanh rất bắt mắt của Đá Kyanite tạo cảm hứng cho phối màu adidas 700 V3 sắp ra mắt vào 27/03/2021.

Đá Kyanite được khai thác trong tự nhiên dưới dạng khoáng chất Nhôm Silicat với màu xanh lam. Loại đá này thường được tìm thấy trong hợp chất pegmatites giàu nhôm. Loại đá này nổi tiếng vì có tính dị hướng mạnh, tức là tùy theo góc độ khác nhau mà độ cứng cũng sẽ khác nhau. Trong tiếng Hy Lạp, Kyanite được gọi là “Cyanos” có nghĩa là màu xanh đậm, gọi theo màu đặc trưng của loại đá này.

Lấy cảm hứng từ màu xanh/trắng cực đẹp, adidas và đã ứng dụng lên phối màu Kyanite trên nền vật liệu upper được sử dụng primeknit. Đường gân màu xanh của đá Kyanite chuyển từ sắc độ xanh da trời kế hợp cùng màu xanh cổ vịt ngả về xanh green. Bọc ở phía ngoài là khung nhựa đục màu sữa sắc sáng, sau đó chuyển tông về nền ngả vàng trên cushioning (Bộ đệm) rất đẹp mắt. Lưỡi gà và hệ thống thắt dây màu đen tương phản làm nổi bật màu xanh Kyanite và trắng.

Đôi sneakers adidas 700 V3 Kyanite được vuốt nhọn ở phần gót, phần nào bạn sẽ thấy và adidas đã lấy cảm hứng từ những đôi chạy bộ, từ đó giúp cho chuyển động tịnh tiến về phía trước của người mang sneakers sẽ tốt hơn & giúp bước chân đi thanh thoát hơn rất nhiều.

Giá bán của adidas 700 V3 Kyanite sẽ rơi vào 200 USD, dự kiến SOLD OUT ngay lập tức và giá resell có thể rơi vào 350 – 500 USD tùy vào từng size giày. Các bạn có thể tải app CONFIRMED hoặc adidas.com/yeezy để mua, cũng như các cửa hàng bán lẻ được lựa chọn.

Sắc độ màu của đôi adidas 700 V3 Kyanite thật sự đẹp & xứng đáng để bạn mong chờ trong tháng 03 năm 2021 này. Hy vọng rằng adidas và tiếp tục đẩy mạnh mẫu mã thiết kế cũng như nhiều phối màu xuất sắc hơn trong năm 2021.

Bình luận

Instagram