SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas YEEZY BOOST 350 “Pirate Black” Chuẩn Bị Lên Kệ

adidas sẽ bắt đầu phát hành các sản phẩm Yeezy vào tháng này với lời hứa hẹn đóng góp một số tiền đáng kể từ doanh thu cho “các tổ chức chống lại phân biệt đối xử và thù địch, bao gồm chống phân biệt chủng tộc và chống chủ nghĩa Do Thái.” Cùng với các phiên bản 380, 500, 700, Foam Runners và Slides, adidas cũng sẽ mang trở lại phiên bản màu YEEZY BOOST 350 “Pirate Black”.

“Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi đã quyết định sẽ bắt đầu phát hành một số sản phẩm YEEZY còn lại. Tinh thần đóng góp là sự lựa chọn ưu tiên đối với tất cả các tổ chức và bên liên quan mà chúng tôi đã trao đổi,” CEO adidas Bjørn Gulden nói. “Chúng tôi tin rằng đây là giải pháp tốt nhất vì nó tôn trọng thiết kế đã được sản xuất, đồng thời phù hợp với nhân viên của chúng tôi. Điều này cũng giải quyết vấn đề hàng tồn kho và tạo ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng. Không có chỗ cho sự thù ghét trong thể thao cũng như xã hội của chúng ta, và chúng tôi cam kết tiếp tục chống lại nó.”

Phiên bản “Pirate Black” sắp tới sẽ giữ nguyên thiết kế so với phiên bản ban đầu vào tháng 8 năm 2015, với phần trên bằng Primeknit màu đen và xám, kèm theo đường chỉ màu đỏ dọc chạy theo gót. Đế cao su đen dưới đôi giày được trang bị công nghệ đệm Boost hỗ trợ. Trong khi phiên bản màu “Turtle Dove” của BOOST 350 đã được tái phát hành vào tháng 6 năm 2022, chưa có thông báo về việc phiên bản “Moonrock” và “Oxford Tan” của dòng V1 sẽ trở lại.

Sản phẩm adidas YEEZY BOOST 350 “Pirate Black” dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 31 tháng 5 thông qua ứng dụng adidas CONFIRMED với giá 200 USD.

Bình luận
Instagram