SNKRVN

adidas Yeezy Boost 350 v2 “Lundmark” bất ngờ được phát hành tại Bắc Mỹ vào cuối tuần này
Sneakers, Tin tức

adidas Yeezy Boost 350 v2 “Lundmark” bất ngờ được phát hành tại Bắc Mỹ vào cuối tuần này

Tưởng chừng phối màu mới nhất của adidas Yeezy BOOST 350 V2 có thể cop được dễ dàng, nhưng sự thật là nó chỉ được phát hành độc quyền tại Bắc Mỹ

Tiếp tục với chiến lược phát hành các sản phẩm độc quyền theo từng vùng miền khác nhau, adidas và Kanye West mới đây đã chính thức công bố việc phát hành phối màu “Lundmark” trên adidas Yeezy Boost 350 v2 vào cuối tuần này tại riêng khu vực Bắc Mỹ mà thôi. Theo đó, những fan của đôi giày tại những khu vực khác trên thế giới chắc sẽ không mấy vui vẻ khi biết xác suất cop được đôi giày giờ đây trở nên thật sự khó khăn.

Về mặt thiết kế chi tiết của sản phẩm, ta có một diện mạo không mấy khác biệt của adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Lundmark”. Đôi giày trở nên “ngầu” và quyến rũ khi được mang trên chân, với tông màu xám và nâu đất nổi bật. Phần heeltab ở sau gót cũng đã được lược bỏ đi, mang lại sự gọn gàng và liền mạch hơn. Đặc biệt, với sự kết hợp màu sắc này, đôi giày dễ dàng để phối cùng các outfit đơn thuần như áo thun, quần jeans, áo sơ mi… cũng như những items streetstyle. Một điều đáng lưu ý đây chỉ là phiên bản không phản quang (non-reflective), bởi chắc chắn đôi giày sẽ còn hấp dẫn hơn với phần upper phát sáng trong đêm.

adidas Yeezy Boost 350 v2 “Lundmark” sẽ được chính thức lên kệ vào cuối tuần này với mức giá $220 USD (khoảng 5 triệu 400 nghìn đồng) tai website và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc. 

adidas Yeezy Boost 350 v2 “Lundmark” bất ngờ được phát hành tại Bắc Mỹ vào cuối tuần nàyadidas Yeezy Boost 350 v2 “Lundmark” bất ngờ được phát hành tại Bắc Mỹ vào cuối tuần này

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneaker News

 

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK