SNKRVN

adidas Yeezy BOOST 350 V2 ‘Yecheil’ on feet 2
adidas Yeezy BOOST 350 V2 ‘Yecheil’ On feet
adidas Yeezy BOOST 350 V2 ‘Yecheil’ 2
adidas Yeezy BOOST 350 V2 ‘Yecheil’
Tin tức, Sneakers

adidas Yeezy BOOST 350 V2 ‘Yecheil’ – Đáng mua & đáng chờ đợi

adidas Yeezy BOOST 350 V2 ‘Yecheil’

Ngày phát hành
2019-12-15
Giá bán
220 USD
Nơi bán
Cửa hàng adidas chọn lọc

Yeezy Boost đang ngày càng được phát hành rộng rãi cả về phối màu lẫn số lượng trên toàn thế giới, đúng như những gì mà CEO của adidas – Kasper Rorster và Đại diện thương hiệu / Thánh tạo Hype Kanye West đã hứa.

Hơn 20 mẫu Yeezy Boost sẽ được phát hành trong năm 2019 và Yeezy cho mọi nhà sẽ được thực hiện. SNKRVN đã nhìn thấy đôi Yeezy BOOST 350 V2 ‘Yecheil’ cực kỳ đẹp mắt mà chắc chắn bạn nên sở hữu & đây cũng có lẽ một trong những phối màu khá hype của Yeezy Boost 2019 đấy nhỉ.

Phần phối màu cực kỳ ấn tượng: Đen/Đỏ/Trắng và những vật liệu phản quang tương tự trên phối màu Static đấy. Heel Tab thì mọi người tò mò hỏi là không biết sẽ bỏ đi hay giữ lại, nhưng ý kiến của SNKRVN chắc chắn bỏ đi thì nó mất đẹp hẳn. Cái heel tab nó là một phần gần như tạo nên signature của đôi từ lúc đôi đầu tiên Turtle Dove ra mắt.

Sản phẩm sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 12 năm 2019 sắp tới đây, các bạn nên bỏ ống heo dần là vừa rồi. Giá đôi này có thể hype lên đến 500 USD nếu số lượng lần này phát hành hạn chế hơn so với nhiều đôi khác. Sản phẩm chưa biết có về Việt Nam hay không, hy vọng là Việt Nam sẽ có thể đưa đôi này về và giúp các sneakerhead tại Việt Nam thoả mãn.

Đôi này sẽ có giá tầm 220 USD, phát hành ở các cửa hàng chọn lọc của adidas và có thể xuất hiện raffle trên online. Các bạn nhớ canh thông tin nhé. Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất trên fanpage SNKRVN nha.

Source: kickwhoshow

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith