SNKRVN

Tin tức, Sneakers

ADIDAS YEEZY BOOST 750 “TAN” – DIỆN MẠO MỚI TỪ NHÀ CUSTOM SNEAKERS TÀI BA

Có lẽ 1 điều dễ dàng nhận ra khi đôi Yeezy Boost 750 của Kanye West kết hợp cùng adidas được sử dụng chất liệu da Suede xám tro cao cấp, và chất liệu này đã giúp cho rất nhiều sneakerhead có thể sáng tạo rất nhiều.

Giống như ca sỹ Chris Brown hay El Cappy đã custom đôi giày Yeezy Boost của họ bằng cảm hứng con gấu trong album Gradution của Kanye West.

chris-brown-yeezy-boost-custom

Tác phẩm của Chris Brown

adidas-yeezy-boost-graduation-custom-03Tác phẩm của El Cappy

Đủ biết rằng, sự chịu chơi về custom không phải ai cũng dám làm trên đôi giày 350 USD giá bán lẻ và gần như cả 1200 USD đến 3000 USD cho đôi giày giá resell trên ebay.

Tuy nhiên, thay hoàn toàn vật liệu phần upper suede xám cao cấp nguyên bản thành 1 chất liệu da thuộc cao cấp màu nâu cafe sữa được gọi là TAN thì chắc chỉ có mỗi nhà customize người Nga tên là Maggi mà thôi.

adidas-yeezy-boost-750-tan-custom-08

Maggi đã từng custom và thay hoàn toàn chất liệu upper tương tự với Yeezy 1 và 2. Cũng là da thuộc cao cấp màu nâu cafe sữa, phía bên trong là da màu hồng đặc trưng theo phong cách của Maggi. Và lần này không phải là một ngoại lệ với Yeezy Boost 750.

adidas-yeezy-boost-750-tan-custom-05

Chưa biết, liệu adidas và Kanye West sẽ cho ra những phối nào nào khác đối với Yeezy Boost như đã hứa, tuy nhiên nếu đây là 1 trong những phối màu được cho ra mắt thì có lẽ Maggi đã thành công và dường như chiến lược dành cho đôi giày con cưng đầu tiên của adidas và Kanye quả thật là quá chán rồi. Dễ dàng bị đoán trước và thiếu tính bất ngờ. Chính điều này có thể sẽ thấp hơn so với mong chờ của cộng đồng sneakers và các sneakerhead.

adidas-yeezy-boost-750-tan-custom-06

Hy vọng rằng adidas và Kanye West sẽ tạo điều gì đó đột phá hơn trong thời gian sắp tới cùng đôi giày con cưng đầu tiên YEEZY BOOST 750.

adidas-yeezy-boost-750-tan-custom-03

Còn các bạn nghĩ sao về sản phẩm customize từ Maggi? Phối màu này có đủ ngầu và đủ chất để sở hữu nó hay không? Hãy cho SNEAKER VIỆT NAM chúng tôi biết ngay đi nào!

adidas-yeezy-boost-750-tan-custom-07

adidas-yeezy-boost-750-tan-custom-12

 

 

Bình luận
Instagram