SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas YEEZY Slide “Slate Marine” Chính Thức Lộ Diện

Đã một tháng trôi qua kể từ khi YEEZY và adidas ra mắt sản phẩm mới sau khi bộ đôi này chấm dứt hợp tác vào năm trước. Cho đến hôm nay, với những tin đồn Foot Locker sẽ ra mắt loạt sản phẩm adidas YEEZY vào tháng sau, hình ảnh chính thức của các mẫu giày này đã bắt đầu xuất hiện. Trong số đó, YEEZY SLIDE với tông màu “Slate Marine” là một trong những điểm nhấn nổi bật.

YEEZY Slide luôn là một đôi dép đơn giản, phong cách và tiện ích, rất được ưa chuộng trong cộng đồng sneaker. Đế dép được làm từ chất liệu EVA foam, làm cho chúng nhẹ và thoải mái khi mang. Đế cũng có kết cấu rãnh và họa tiết nhỏ để tăng độ bám và chống trơn trượt. Phần trên của YEEZY Slide thường là một mảng đơn màu, không có nhiều chi tiết hoặc họa tiết phức tạp.

Trong suốt quá trình phát triển của dòng sản phẩm YEEZY Slide, đã có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau được giới thiệu. Tùy thuộc vào mùa và bộ sưu tập như các phiên bản màu trầm như đen, xám, nâu và cũng có những phiên bản màu sáng như trắng hay màu pastel. Một số phiên bản còn có họa tiết hoặc in chữ, tạo nên sự đa dạng và lựa chọn cho người sử dụng.

Như thường lệ, thiết kế của YEEZY Slide “Slate Marine” cũng tập trung vào sự tối giản nhưng hiện đại, thể hiện qua gam màu đơn sắc. Màu xanh đậm đặc trưng của “Slate Marine” được làm nhạt đi để dép có thể dễ dàng kết hợp với nhiều tông màu khác, khác biệt hoàn toàn so với phiên bản “Azure” ra mắt vào đầu năm nay. Những chi tiết đặc trưng như đế giày hình răng cá và cấu trúc được bơm bằng bọt EVA cũng được giữ nguyên, cùng với logo Three Stripes xuất hiện trên bề mặt lót chân.

Hiện tại, adidas vẫn chưa tiết lộ kế hoạch ra mắt YEEZY sắp tới, bao gồm cả phiên bản YEEZY SLIDE “Slate Marine” này. Dự kiến, đôi slide này sẽ được bán kèm theo sự kiện Foot Locker phát hành một loạt các đôi YEEZY chưa từng xuất hiện vào tháng Tám, với mức giá khoảng 70 USD.

Bình luận
Instagram