SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas ZX 8000 “Lethal Nights” – Tạo dựng diện mạo da rắn phong cách retro runner

adidas ZX 8000 “Lethal Nights”

Ngày phát hành
2020-02-06
Giá bán
€139.95
Nơi bán
adidas.com

Sau khi hoàn thành diện mạo với phong cách retro dựa trên bản gốc “Aqua”, adidas ZX 8000 tiếp tục được chú ý khi tung ra tin tức rằng sẽ sớm mang đến một bóng hình rắn rỏi độc lạ và cũng là một phần của bộ sưu tập “Lethal Nights” cùng tên. Mặc dù hầu hết các chi tiết về bộ sưu tập này vẫn chưa được biết, nhưng những người ủng hộ dự đoán rằng diện mạo của các mẫu adidas cho retro runner này sẽ là các phối màu và họa tiết lấy cảm hứng từ những sinh vật chết người có thể gặp phải từ cuộc sống thường ngày.

adidas ZX 8000

Lựa chọn một bảng màu nâu và kem, thiết kế da rắn chân thật cùng một chiếc đế trắng trơn tương phản, tổng thể đôi sneaker này tạo cảm giác dù làm từ chất liệu khá sang chảnh nhưng vẫn mang nét năng động trẻ trung. Ở những nơi khác trên giày, adidas cũng tinh tế lòng nhưng miếng da trắng tinh tươm để làm nổi bật đôi giày, đặc biệt là dấu ấn thương hiệu “ba sọc” huyền thoại.

Để thêm phần đặc sắc, “Lethal Nights” phiên bản đặc biệt này xuất hiện các chi tiết 3M phản quang ở đế midsole bàn chân trước và gót chân. Ngoài tag in dòng chữ adidas luôn được đặt ở phần lưỡi gà thì phiên bản này được nhấn nhá một lace tag xanh lá mang tên dòng sneaker “Torsion”

Hình ảnh chi tiết của đôi adidas ZX 8000 “Lethal Nights”:

adidas ZX 8000

adidas ZX 8000

adidas ZX 8000

adidas ZX 8000

adidas ZX 8000

Mẫu sneaker da rắn này có thể sẽ được đặt trên kệ các cửa hàng bán lẻ của adidas vào ngày 06 tháng 02 với giá dao động trong khoảng €139.95. Một sự kết hợp giữa hiện đại và retro có thể giúp bạn đẩy style của mình lên một tầm cao “sang chảnh” mới là đây.


Tham khảo một số mẫu adidas hot trend khác ở đây nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.