SNKRVN

Sneakers

ADIDAS ZX FLUX XENO BLACK PACK VS WHITE PACK – CUỘC ĐỐI ĐẦU GIỮA ÁNH SÁNG VÀ BÓNG TỐI

Ban biên tập SNEAKER VIỆT NAM vẫn nhớ ngày 05.02 vỏn vẹn 2 tháng 11 ngày kể từ khi video chính thức bộ sản phẩm XENO ‘Black Pack’ được chia sẻ.

SNKRVN XENO BLACK & WHITE PACK 4

Rất nhiều sự chú ý adidas XENO Pack đã thật sự tạo nên 1 cơn sốt bởi sự đón nhận của các bạn đam mê sneakers hoàn toàn vượt quá những gì mà chúng tôi mong đợi tại Việt Nam.

Thật sự 2015 là năm mà adidas rất thành công trong việc thuyết phục các sneakerhead rằng ‘3 sọc’ đang có những bước chuyển mình, những thiết kế làm chao đảo cộng đồng và thật sự cập nhật xu hướng.

SNKRVN XENO BLACK & WHITE PACK 10

Chúng tôi cũng đã có những bài phân tích rất kỹ về công nghệ, ý nghĩa thiết kế, nguyên lý hoạt động của Bộ sản phẩm XENO và Phản Quang Đa Sắc trước đây, nếu như các bạn có muốn nghiên cứu lại thi click ngay links bên dưới nhé:

http://bit.ly/1D2CEK0 (CẢM HỨNG THIẾT KÉ)

http://bit.ly/1FU7U24 (NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG)

SNKRVN XENO BLACK & WHITE PACK 13

Tuy nhiên nếu bạn nào nghiên cứu kỹ, có lẽ chúng tôi luôn nhấn mạnh câu nói vào cuối bài bằng câu: TẤT CẢ MỚI CHỈ LÀ SỰ KHỞI ĐẦU!

Lúc ấy, SNEAKER VIỆT NAM đã cầm trên tay ZX FLUX Grey aka ‘White Pack’ 1 sản phảm phản quang đơn sắc và lấy thiết kế nguyên bản trong bộ sản phẩm ‘White Pack’. Và đúng như thế, sự tiếp nối thành công ngay bây giờ có lẽ chính là White Pack.

Đất trời luôn tồn tại 2 thái cực âm và dương. Dường như adidas đã vận dụng hết sức thành công khi ra mắt phiên bản WHITE, bởi đây như 1 sự thể hiện về sự hài hòa giữa Bóng Tối và Ánh Sáng cũng như trong Dương có Âm và trong Âm có Dương

SNKRVN XENO BLACK & WHITE PACK 12

Có lẽ, WHITE PACK  được sinh ra nhằm đáp ứng cho những ai chú trọng đến tính đơn giản, phản quang không quá nhiều màu sắc. Điều này, anh ‘3 sọc’ đã làm rất tốt.  Và thật sự càng tốt hơn nữa khi ứng dụng nó trên đôi ZX FLUX nhận được rất nhiều sự yêu mến của cộng đồng sneaker từ tháng 8 năm ngoái.

Giới thiệu có lẽ đã quá dài, ngay bây giờ, còn chờ gì nữa hỡi các bạn?

Hãy cùng ngắm nhìn bộ mini Lookbook của chúng tôi – WHITE PACK VS BLACK PACK | ÁNH SÁNG VÀ BÓNG TỐI

SNKRVN XENO BLACK & WHITE PACK 14

Jogger Pant hay Pinroll tối màu đều rất hợp cho bộ đôi ZX Flux White Pack và Black Pack!

SNKRVN XENO BLACK & WHITE PACK 11

XENO WHITE PACK HAY BLACK PACK? Các bạn có kìm lòng nổi không với 2 sản phẩm này của adidas? Chúng tôi nghĩ là KHÔNG THỂ KÌM LÒNG!

ZX FLUX WHITE PACK hay BLACK PACK đều rất thoải mái, upper ôm nhẹ bàn chân, lưỡi gà to và có độ dày trên phiên bản này. Với White Pack tổng thể rất đẹp và thanh thoát. Với BLack Pack bạn trở nên quá ngầu. Và đừng diễn tả cảm xúc khi nhạc EDM lên, đèn flash đánh mạnh. Có lẽ 3 từ miêu tả được ‘Đỉnh Của Đỉnh’

SNKRVN XENO BLACK & WHITE PACK 1

Những bước nhảy không thể rời mắt trong bóng đêm phải không? Bạn chọn bên nào, hay cả hai?

SNKRVN XENO BLACK & WHITE PACK 2

Nếu ban ngày ư? Phản quang đa sắc lợi hại lắm thay!

WHITE PACK ZX FLUX đã đủ thuyết phục bạn chưa?

SNKRVN XENO BLACK & WHITE PACK 9 SNKRVN XENO BLACK & WHITE PACK 7

Các bạn nghĩ gì về bộ Lookbook này? Các bạn đã bị thuyết phục bởi ZX FLUX ‘WHITE PACK’ và ‘BLACK PACK ‘ chưa? Comment ngay đi nào!

CHỌN TRÁI HAY PHẢI HAY CẢ HAI?

Bình luận
Instagram