SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Afew x New Era x Yuta Maruyama cùng cho ra mắt thiết kế áo jacket và mũ New Era

Có vẻ như các dòng thời trang đường phố và cửa hàng sneaker Afew đang có một chiến lược bí mật. Với sự hợp tác mới, nhà bán lẻ đến từ Đức đã chọn ảo thuật gia Nhật Bản Yuta Maruyama cho ra mắt một bộ sưu tập nhỏ, nhưng cũng vô cùng thú vị.

 

afew-new-era-yuta-maruyama-black-magic-1 afew-new-era-yuta-maruyama-black-magic-2 afew-new-era-yuta-maruyama-black-magic-3

 

Được mang tên là “Black Magic”, bao gồm một áo khoác jacket Varsity và mũ New Era. Các chi tiết bên ngoài được làm bằng len sang trọng, tay áo làm từ da, và một lớp lót in họa tiết thẻ bài đầy màu sắc. Bên cạnh đó thì mũ New Era với chi tiết đặc trưng của cửa hàng và mang tính kết nối với các phụ kiện khác khá tốt. Ngoài ra khi mua, khách hàng sẽ được nhận một chiếc USB với các bài hướng dẫn ảo thuật, thêm vào đó là một số thẻ bài đặc biệt (một thẻ khi mua nón và ba thẻ với mua áo).

 

afew-new-era-yuta-maruyama-black-magic-3 afew-new-era-yuta-maruyama-black-magic-4 afew-new-era-yuta-maruyama-black-magic-7

 

Chiếc mũ New Era có giá bán lẻ là $47 USD và áo khoác là $ 264 USD sẽ được lên kệ tại cửa hàng vào ngày 3/12 sắp tới. Và một cuộc raffle trực tuyến đối với bất kì sản phẩm này chưa được bán đang được mở tại đây.

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith