SNKRVN

Tin tức

AFEW x Saucony Shadow Master 5000 “Düsseldorf’s Goethe” – Nơi giao thoa của văn hóa

Len lỏi giữa những mẫu giày Collab vô nghĩa trong thời gian gần đây của các thương hiệu, đã mang đến một chút sức sống vực dậy với một sự kiện hợp tác cùng dành cho việc vinh danh nghệ thuật thơ ca và viện Goethe vừa diễn ra tại nước Đức vào 2 ngày cuối tuần qua.

Theo Wikipedia, Johann Wolfgang von Goeth được coi là một trong những vĩ nhân của Thế giới, ông là một nhà thơ, nhà viết kịch, tiểu thuyết gia, nhà văn nhà khoa học, họa sĩ của Đức. Hầu hết các tác phẩm của ông trường tồn với thời gian, một trong những số đó là kịch thơ Faust gồm 2 phần, tác phẩm này là một trong những đỉnh cao của nền văn chương thế giới. Những tác phẩm văn chương nổi tiếng của ông là Wilhelm Meister’s Apprenticeship và tiểu thuyết dưới dạng thư Nỗi đau của chàng Werther…đều có giá trị rất lớn đối với hậu thế. Ngay cả bản hợp tác trên giữa , một đoạn thơ của ông cũng đã được khắc lên như một minh chứng vô cùng sinh động.

Trong khuôn khổ 2 ngày diễn ra sự kiện, sản phẩm chỉ được bày bán rất ít vì chủ yếu hướng đến việc biểu diễn và giới thiệu ý nghĩa của bộ sản phẩm. Nên nếu như bạn có hứng thú với bộ sản phẩm này, hãy ghé ngay trang chủ của Afew vào ngày 14/10 sắp tới để tham gia raffle nhận cơ hội sở hữu phiên bản ý nghĩa này nhé.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith