SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Force 1 Mid 07 LV8 “Lux Black/White” – Tinh hoa của sự tối giản

Giới yêu giày không còn lạ lẫm với dòng giày nổi tiếng Air Force 1. Mùa Thu năm nay, Nike tiếp túc đổi mới sản phẩm này với diện mạo sang trọng, tinh tế hơn bao giờ hết cùng Nike Air Force 1 Mid 07 LV8 “Lux Black”/”Lux White”

 

nike-air-force-1-mid-07-lv8-quilted-pack

 

Vừa được phát hành vào ngày 23/10/2015, thiết kế mới này ghi điểm với công chúng nhờ upper da chần với các đường chỉ may tỉ mỉ, khéo léo. Ở “Lux Black“, một sắc đen tuyền phủ kín toàn bộ thân giày với vài nét chấm phá nổi bật màu vàng gold tại aglet (đầu mút dây giày) cũng như đai cổ giày. Tuy nhiên, với “Lux White“, vẻ ngoài “all-white” tạo nên dáng dấp tinh khôi đầy mê hoặc. Sự sang trọng, tinh tế toát lên khiến đôi giày mang thương hiệu Nike này rất xứng đáng sở hữu với giá chỉ € 119,95 (khoảng $132).

 

nike-air-force-1-mid-07-black-1

 

Cùng SNKR Việt Nam chúng tôi ngắm nhìn lại mẫu thiết kế Luxury này một lần nữa và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé!

 

nike-air-force-1-mid-lux-white-1 nike-air-force-1-mid-lux-white-3 nike-air-force-1-mid-lux-black-1 nike-air-force-1-mid-lux-black-3 nike-air-force-1-mid-07-lv8-quilted-white-2 nike-air-force-1-mid-07-lv8-quilted-white-4

Bình luận
Instagram