SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 1 ”Banned” custom Swooshless by The Shoe Surgeon – Tuyệt phẩm độc nhất

Air Jordan 1 ”Banned” đã chính thức tái xuất và làm bùng lên cơn sốt trong shoesgame tuần qua. Rất nhiều retailer đã sold out phối màu cực chất này chỉ sau 10′ mở cửa, giá resell hiện tại đang nằm ở ngưỡng $338 tại StockX. Thế nhưng với những nghệ nhân tại Shoe Surgeon thì họ còn muốn nâng vẻ đẹp của ”Banned” lên tầm tuyệt tác, hãy cùng Việt Nam ngắm nhìn những hình ảnh cực độc dưới đây của phiên bản ”Swooshless” có một không hai này nhé.

 

 

air-jordan-1-premium-shoe-surgeon-custom-1400x600

 

 

 

 

Chỉ vài sự thay đổi rất nhỏ thôi, nhưng làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của ”Banned” và khoác lên vẻ cao cấp. đã loại bỏ đi logo Swoosh đặc trưng của Nike trên 2 bên upper,  và thậm chí là cả logo ”Wings” nổi tiếng ở ankle, khiến cho ngay từ cái nhìn đầu tiên đã tạo nên sự khác biệt. Với material tuyệt đỉnh từ buffalo leather,python cùng vải đệm đến từ Nhật Bản cực cao cấp, bản custom ”Swooshless” dù ít những chi tiết đi nhưng lại được bổ sung toàn diện về mọi mặt.

 

 

Một đôi duy nhất, tuyệt đỉnh và cao cấp, đã thực sự tạo nên một tuyệt tác với ”Swooshless”. Hãy cùng xem những hình ảnh dưới đây và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn dưới phần comment nhé.

 

theshoesurgeon_swooshlessaj1_handstitchingsole2 theshoesurgeon_swooshlessaj1_onfoot_detailofnakedsidetheshoesurgeon_swooshlessaj1_handstitchingsole3 theshoesurgeon_swooshlessaj1_ theshoesurgeon_swooshlessaj1_detailofbuffaloleather_toecap

Bình luận
Instagram