SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 1 CO.JP “Midnight Navy” – Phiên bản đầy sự tinh tế và đơn giản

Những phiên bản Brand chỉ dành cho thị trường Nhật Bản, thường là những kiệt tác. Tất cả các đôi đó đều được chú trọng về mặt hình thức và trình bày. Đôi Jordan 1 sắp được ra mắt cũng như thế. Khi nhìn trên chân, chắc chắn đôi sẽ không có gì nổi bật. Có thể nói là không ai biết đến và nhìn bình thường như những đôi trên kệ sale. Nhưng điều đó rất đúng với tính cách của người Nhật. Họ sống khép kính và không phô trương. Tất cả điều đó được thể hiện trên phiên bản lần này

Air Jordan 1 CO.JP "Midnight Navy"Air Jordan 1 CO.JP "Midnight Navy"Air Jordan 1 CO.JP "Midnight Navy"

Đôi có màu chủ đạo là xanh và trắng. Không có gì quá nổi bật. Khác hẳn với màu vàng chói sáng của 5 “Tokyo” nhiều năm trước. Thực tế, đôi này được ra mắt để chúc mừng giải đấu Olympic. Dù giải đấu đã bị hoãn, nhưng Brand vẫn cứ phát hành, đâu có mất mát gì. Với màu xanh và trắng làm chủ đạo, đôi trông thật giản dị và bình thường. Nhưng nếu nhìn kỹ….., thì cũng bình thường nốt. Điều đặc biệt ở đây là chất liệu. Da trên phần upper được làm một loại da xịn hơn cái phiên bản phổ thông. Tôn lên vẻ sang trọng cần thiết. Hơn thế nữa, dây sẽ không phải dạng dẹp như trước, mà nay được đổi sang dạng tròn. Chưa dừng lại ở đó, điều đặc biệt nhất của đôi giày nằm ở cách trưng bày và cách gói của nó. Không có hộp như thường thấy, mà thay vào đó là một chiếc vali. Quá ngầu! Vali màu xám và được làm bằng sắt, trông rất chắc chắn. Giữa vali sẽ có wings của Jordan Brand.

Air Jordan 1 CO.JP "Midnight Navy"Air Jordan 1 CO.JP "Midnight Navy"

Phiên bản này là phiên bản giới hạn chỉ dành cho thị trường Nhật Bản. Và nó đã được phát hành hai ngày trước, tức ngày 22 tháng 10. Giá retail là $252. Giá resell rơi vào $500. Còn phiên bản thế giới thì sẽ được vào ngày 14 tháng 10, giá retail của phiên bản này là $160.

Bình luận
Instagram