SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 1 Hi KO ”Blue Quilted” – Sự sang trọng lấy cảm hứng từ DonC

Phiên bản collab DonC X Air Jordan 2 nổi tiếng với upper quilted leather – da may trần, cùng những ô quả trám quen thuộc và sang trọng. Và lấy cảm hứng từ đó, tới đây Air Jordan 1 hi KO ”Blue Quilted” sẽ ra mắt với vẻ đẹp cao cấp và lịch lãm không kém một chút nào.

 

air-jordan-1-retro-ko-og-blue-quilted-681x436

 

 

Với form cứng cáp vốn có của AJKO, lớp upper được phủ màu xanh từ vải canvas và lông cừu may trần, tạo nên một vẻ đẹp sang trọng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với midsole trắng tương phản quen thuộc, cùng các eyelets bằng đồng, thực sự ”Blue Quilted” trông lôi cuốn không hề kém DonC X Air Jordan.

 

Được công bố mức giá retail khá mềm – $140, AJKO 1 Hi ”Blue Quilted” sẽ xuất hiện trên các kệ giày vào ngày 27 tháng 8 này. Có lẽ với những thiết kế đẹp mắt và chất lượng như thế này, thì không cần phải là một cái tên quá hot thì Jordan brand cũng có thề làm những fans của mình cảm thấy hài lòng.

 

 

air-jordan-1-retro-ko-og-blue-quilted air-jordan-1-retro-ko-og-blue-quilted-4 air-jordan-1-retro-ko-og-blue-quilted-3 air-jordan-1-retro-ko-og-blue-quilted-2 air-jordan-1-retro-ko-og-blue-quilted-1 air-jordan-1-retro-ko-og-blue-quilted-5 air-jordan-1-retro-ko-og-blue-quilted-6

Bình luận
Instagram