SNKRVN

Tin tức, Sneakers, SNEAKERS

Air Jordan 1 High “Dark Mocha”: đôi giày thuộc dòng họ Travis Scott

Mỗi năm, Jordan Brand đều công bố danh sách những phiên bản hãng sẽ cho ra mắt vào dịp lễ, như là Christmas và New Year. Năm nay cũng không ngoại lệ, hãng đã tung ra danh sách một loạt các mẫu sẽ nổi đình nổi đám sắp tới đây. Nổi bật nhất trong danh sách có lẽ phải kể đến đôi Air Jordan 1 High Og “Dark Mocha”. Nhìn vào, hẳn các bạn cũng liên tưởng đến đôi gì rồi nhỉ? Vâng, đó chính là đôi Air High “Travis Scott”, đôi hiện nay có giá lên đến $1,500 trên Stockx. Dưới gam màu “hao hao” giống Travis Scott, Dark Mocha sẽ lại là phiên bản hit của Jordan Brand.

“Em” của đôi Travis Scott

Jordan 1 “Dark Mocha” có gam mau đơn giản. Với chỉ hai màu làm chủ đạo, màu trắng và nâu. Sau đó thân sẽ có viền đen để tạo điểm nhấn. Chất liệu da đen, làm đôi có phần nào sang trọng hơn. Màu nâu của đôi sẽ nằm ngay phần gót và phần mắt cá chân. Chất liệu là da lộn, sẽ làm người đi có cảm giác thoải mái hơn. Toàn thân giày sẽ được phủ một lớp màu trắng tinh như sữa. Chất liệu da thì khỏi bàn cãi. Thân đế sẽ có màu trắng. Các gam màu phối hợp với nhau tuyệt đẹp. Đế của đôi giày sẽ có màu đen. Làm cho việc đi lại và vệ sinh được một phần nào đó dễ dàng hơn.

Phía bên trong
Đằng sau
Phía bên ngoài
Đế
Hình ảnh closed up
Hình ảnh closed up

Phiên bản này hiện nay đang được dự kiến sẽ phát hành vào ngày 31 tháng 10 sắp tới đây. Jordan Brand sẽ size cho toàn gia đình. Cho nên ai đã có gia đình hãy mua ngay cho con mình đi nào. Giá của một đôi cho nam là $170. Hiện chưa có giá của những size cho nữ hay trẻ nhỏ.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.