SNKRVN

Air Jordan 1 High Zip xuất hiện phối màu mới vô cùng sặc sỡ
Tin tức, Sneakers

Air Jordan 1 High Zip xuất hiện phối màu mới vô cùng sặc sỡ

Đáng tiếc là đôi High Zip với phối màu ngầu như thế này này mà chỉ được phát hành dành riêng cho các bạn nữ mà thôi

High Zip là một trong những thiết kế sneakers đặc biệt lấy cảm hứng từ và đạt được nhiều thành công bởi thiết kế đặc biệt mà nó sở hữu. Đôi giày mới đây vừa được công bố phối màu hoàn toàn mới với tổng thể tươi tắn dành cho kỳ nghỉ hè sắp tới.

Theo những thông báo của , đây là phối màu đặc biệt dành cho đội bóng OKC Thunder tại giải đấu bóng rổ NBA lớn nhất hành tinh với hai ngôi sao lớn là Russell Westbrook và Paul George với tông cam, xanh dương và vàng. Tuy nhiên, hãy cứ coi như đây là một phối màu mới mẻ dành cho khoảng thời gian nhộn nhịp sắp tới. Ngoài màu sắc thì chất liệu được sử dụng trên mẫu giày cũng là một điểm đáng chú ý với các mảng da dày và cao cấp. Nếu được tận tay sờ vào, bạn sẽ cảm nhận được sự dày dặn mà chất liệu da này mang lại. Ngoài ra, phần dây kéo khóa màu vàng đồng chạy dài dọc lưỡi gà, thay cho hệ thống buộc dây truyền thống tạo cảm giác rất sang trọng. Một điều thú vị nữa là tag được mang ra ngoài, đặt lệch ở cổ giày, cùng với sự biết mất của dấu swoosh lớn hai bên upper.

Phối màu mới trên Air Jordan 1 High Zip sẽ được lên kệ trong vài tuần tới với mức giá $150 USD (hơn 3 triệu đồng) tại website chính thức của và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

Air Jordan 1 High Zip xuất hiện phối màu mới vô cùng sặc sỡAir Jordan 1 High Zip xuất hiện phối màu mới vô cùng sặc sỡAir Jordan 1 High Zip xuất hiện phối màu mới vô cùng sặc sỡAir Jordan 1 High Zip xuất hiện phối màu mới vô cùng sặc sỡAir Jordan 1 High Zip xuất hiện phối màu mới vô cùng sặc sỡ

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneakernews

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.