SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 1 High Zoom CMFT Pink Glaze – Phối màu hồng ngọt ngào dành cho các phái nữ

Air Jordan 1 High Zoom CMFT Pink Glaze vừa ra mắt với phối màu hồng ngọt ngào xứng đánh để các bạn nữ cân nhắc bởi tính đa dụng của đôi sneakers này. High Zoom CMFT Pink Glaze là sự phối hợp của lớp da màu hồng và trắng, kết hợp cùng điểm nhấn là logo Swoosh màu cam được xử lý layer chìm khác với những đôi sneakers khác đã được ra mắt.

Màu hồng cam pastel trên các phần như mud shield (chắn bù), cổ giày, gót giày đã tạo nên sự nổi bật cho phối màu Pink Glaze, đi cùng với đó là các chi tiết màu trắng trên mũi giày, thân ngoài của đế đã giúp đôi giày trở nên thanh thoát hơn. Sự đặc biệt của đôi giày phải kể đến đó là lớp mút tương tự như những đôi Nike x OFF-WHITE trên lưỡi giày, bao quanh phía cổ giày cũng được xử lý cắt tho giúp cho đôi giày trở nên cứng cáp hơn. Nếu bạn đã quá quen thuộc với những đôi Classic hay OG thì High Zoom CMFT sẽ là một sự lựa chọn thay thế rất tuyệt vời. Việc giữ lại những nét cổ điển & thiết kế đặt trưng riêng của đôi giày và thêm vào đó những vật liệu mới là một bước đi giúp cho AJ 1 trở nên đẹp mắt hơn đối với những ai yêu mến sneakers.

Đôi giày sẽ có giá là $170 và được phát hành ở một vài nhà bán lẻ được lựa chọn bởi . Các bạn tìm kiếm tên sản phẩm và chỗ mua nhé.

 

Air Jordan 1 High Zoom CMFT Pink Glaze

Air Jordan 1 High Zoom CMFT Pink Glaze

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.