SNKRVN

Air Jordan 1 High Zoom CMFT Stadium Green
Tin tức, Sneakers

Air Jordan 1 High Zoom CMFT Stadium Green – Sẵn sàng cho Sắc xanh cổ điển ra mắt vào ngày 03/04/2021

Air Jordan 1 High Zoom CMFT Stadium Green

Ngày phát hành
2021-04-03
Giá bán
140 USD
Nơi bán
Nike.com EUROPE

Dòng sản phẩm Air Jordan 1 High Zoom CMFT đã có một khởi đầu xuất sắc với hàng loạt các phối màu bùng nổ trên mạng xã hội như Easter Color hay Pink Glaze. Đây là một trong những dòng sản phẩm có những nét thiết kế khác biệt dựa trên đôi sneakers Huyền thoại gắn liền với tên tuổi của Michael Jordan được ra mắt vào năm 1985.

Nét khác biệt ấy có lẽ cũng lấy cảm hứng rất nhiều từ các dòng sản phẩm của OFF-WHITE x Jordan Brand, ví dụ điển hình là phần cổ giày đã được sử dụng vật liệu mút với đường cắt sống (raw cut). Phần mút đệm lộ ra ngoài tương tự như đôi OFF-WHITE x Jordan 1 trong BST THE TEN của Virgil Abloh. Bên cạnh đó, Zoom cũng được thêm vào và có hẳn branding trên lưỡi gà với và thân giày nằm phía trong có chữ ZOOM. Ngoài ra, phần lưỡi gà may đường xương cá cũng cực kỳ tinh tế & đẹp mắt.

Điểm khác với những đôi Jordan 1 High truyền thống đó chính là phần logo thay vì là một miếng da được may vào thì lần này lại tạo khối chìm. Sự kết hợp giữa chất liệu Canvas và Da Lộn (Suede) nhuộm màu xanh trông rất đẹp mắt. Đôi sneakers Jordan 1 High Zoom CMFT sẽ được mở bán vào ngày 03/04/2021 sắp tới đây với mức giá 140 USD tại thị trường Châu Âu .com, các bạn nhớ đặt lịch và mua đôi này nếu là một fan của phối màu Xanh nhé. Các bạn cũng đừng quên theo dõi fanpage @SNKRVN để cập nhật những tin tức mới nhất, để không bỏ lỡ thì hãy chọn chế độ SEE FIRST để là người đầu tiên thấy bài của chúng tôi ngay khi lên sóng nhé.

Bình luận
Instagram