SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 1 “Jelly” được Customs hoàn toàn bằng vật liệu nhựa trong suốt

Đây chính là lúc chúng ta có thể tìm kiếm nhưng cái mới cho bản thân mình, làm những công việc thủ công cũng không phải là ý kiến quá tồi. Mặc dù COVID-19 đã làm cho nhiều doanh nghiệp, kinh tế khủng hoảng, nhưng đây cũng là lúc các nghệ sĩ, nhà sáng tạo đang được mọi người quan tâm và chú ý tới đang ở mức cao kỷ lục. Với những thiết bị di động thông minh, việc cho sản phẩm của mình được nhiều người biết tới không còn quá khó khăn. Gần đây @cerealartist, một nghệ sĩ sáng tạo độc lập đã sử dụng rất tốt khoảng thời gian của mình để tạo ra phiên bản Air Jelly và đã bắt đầu xuất hiện trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội.

Một mô hình của sự khéo léo,  tất cả đều được nhìn xuyên qua kể cả phần đế. Chỉ bằng cách sử  dụng chất 1 loại chất liệu nhựa trong suốt, cùng với điểm nhấn Jordan, trên lưỡi gà màu đen và dây giày.

 

 

Xem bài viết này trên

 

Jelly Jordan

Bài viết do ¬Serial¬Artist¬ (@cerealartist) chia sẻ vào

Không ai trong chúng ta không là nghệ sĩ, thời gian này chính là lúc các bạn tìm hiểu thêm những lĩnh vực khác để tìm ra được nhiều điều thú vị hơn trong cuộc sống. Đâu ai biết chắc được rằng một phiên bản bằng gổ,  kim loại hay là bao bì mì tôm thời gian qua cùng ta chống dịch lại là một cú “hít” lớn thì sao.

Bình luận
Instagram