SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 1 KO Low “Shadow” Và “Kentucky” Chuẩn Bị Lên Kệ

Đã 38 năm kể từ khi Air Jordan 1 và phiên bản KO bằng vải của nó xuất hiện. Nếu bạn vẫn chưa biết thì Air Jordan 1 KO Low là một dòng sneaker của Jordan, được thiết kế dựa trên mẫu Air Jordan 1 ban đầu, nhưng sử dụng vật liệu chủ đạo là vải canvas thay vì da bò. Vải canvas là một loại vải bằng sợi bông hoặc sợi linen dày, được dệt với mật độ cao để tạo ra một bề mặt không sợi và không bóng loáng, thường được sử dụng để làm túi xách, sneakers, trang phục đồng phục, màn cửa và ghế sofa.

Được tung ra đầu tiên chính là là các phiên bản “Shadow” và “Kentucky”. Phiên bản “Shadow” có phần trên bằng vải xuất hiện với tổng thể màu đen, sử dụng màu “Medium Grey” trên các chi tiết như Swooshes, heel tab, dây giày, thương hiệu đính trên lưỡi giày và đế giày. Còn với đôi “Kentucky” là một màu trắng được kết hợp với màu xanh lá cây nhẹ nhàng (ám chỉ đến Đại học Kentucky) trên các lớp phủ, Swooshes, heel tab và đế giày.

Air Jordan 1 vẫn luôn là một trong những dòng giày sneaker nổi tiếng nhất và được yêu thích nhất trên thế giới. Vì vậy, có rất nhiều fan cứng của Air Jordan 1, bao gồm các sneakerheads, những người yêu thích giày sneaker và những người yêu thích thể thao. Ngoài ra, còn có các nghệ sĩ hip-hop, những người đã giúp đưa thương hiệu Air Jordan lên tầm cao mới, bao gồm Michael Jordan, Kanye West, Travis Scott, Drake, và hãy cùng chờ xem những cái tên này sẽ rock Air Jordan 1 KO Low như thế nào nhé.

Bình luận
Instagram