SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 1 lột xác trong phiên bản Deconstructed

SNKR Việt Nam mới đây đã gửi đến các sneakerhead những hình ảnh hé lộ về sự nâng cấp và thay đổi hoàn toàn của . Và ngày hôm nay chúng ta sẽ được chính thức chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của một sản phẩm đỉnh cao mà Brand chuẩn bị mang tới – Deconstructed.

 

 

Air-Jordan-1-High-Deconstructed-1-1

 

 

Điều đầu tiên chúng ta có thể nhìn thấy ở phiên bản được thiết kế lại hoàn toàn này là ở phần cổ giày, tương tự như dòng ”Ultra” mới xuất hiện, các designer đã biến 1 trở thành đôi giày và thời trang với cổ được nâng cao lên rất nhiều. Toàn bộ upper thay vì sử dụng da như truyền thống, chất liệu canvas được mang tới, tạo cảm giác đôi quen thuộc mang dáng vẻ của một đôi Converse Chuck Taylor 2. Tất cả những logo như Swoosh, hay Wings đều được thêu chìm theo đúng xu hướng của urban wear hiện đại. Với 2 phối màu cực basic là đen và trắng, Deconstructed hứa hẹn sẽ biến trở thành dòng giày và thời trang phổ biến và độc đáo.

 

Lịch phát hành được ấn định vào ngày 13 tháng 8 tới cùng mức retail hợp lý – $123. Các fans của Jumpman và tín đồ thời trang hãy chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thay máu của Brand lần này.

 

 

air-jordan-1-high-deconstructed-white-4 air-jordan-1-high-deconstructed-white-2 air-jordan-1-high-deconstructed-white-1 air-jordan-1-high-deconstructed-black-4 air-jordan-1-high-deconstructed-black-3 air-jordan-1-high-deconstructed-black-2

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.