SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 1 Low OG “Year of the Rabbit” Chính Thức Chào Sân

Chính chến dịch bành trướng của Nike đã đưa tên thương hiệu đến khắp mọi nơi trên thế giới. Từ Châu Âu đến Châu Mỹ và cuối cùng là Châu Á – thị trường đang mang đến phần lớn doanh thu cho Nike nên rất được các sếp lớn của thương hiệu này đặc biệt quan tâm.

 

Sau khi khiến cho dư luận phải bàn tán thông qua những hình ảnh rò rỉ ban đầu, Nike & Jordan cuối cùng cũng tung ra loạt ảnh chính thức cho đôi đình đám của 2023 được mang tên Low OG “Year of the Rabbit”. Với việc tiếp tục xoáy mạnh vào chủ đề “Năm Con Thỏ” của Trung Hoa đại lục rộng lớn, có vẻ như Nike đang rất mong có thể củng cố vị thế của mình ở thị trường này, cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến khách hàng nơi đây.

Khiến dư luận một phen sốt ruột đã đành, nay Nike còn xác nhận chỉ sản xuất 5.000 đôi giới hạn trên toàn thế giới. Giờ đây, sản phẩm Low OG “Year of the Rabbit”  mang một biệt hiệu mới – đôi sneakers “2H” (hot và hiếm). Theo đó, với phối màu được kết hợp từ các màu “Nâu – Trắng – Xanh – Xám”, đôi mang đến cho người mặc một cảm giác vừa dễ thương như thỏ, vừa ngầu và bụi bặm như phong cách đặc trưng vốn có trong các thiết kế của Nike. 

Không những vậy, đôi Low OG “Year of the Rabbit” còn khiến nhiều người bất ngờ khi, toàn bộ phần trên (upper) của đôi đều sử dụng chất liệu da lộn, duy chỉ có phần mũi giày (toebox) là sử dụng lớp da mềm. Hoàn thiện thiết kế của là đế giữa màu trắng kết hợp với đế ngoài bằng cao su màu nâu bán trong mờ. Ngoài ra, điểm đặc biệt tiếp theo của sản phẩm chính là phần dây với chất liệu xù bông như bộ lông thỏ, rất đặc biệt và đúng chất “Year of the Rabbit”. Nhằm để nhấn mạnh chủ đề năm tiếp theo, phần bên trong còn có thêm hình ảnh của một chú thỏ trắng.

Với mức giá $140 USD (~3tr3), Low OG “Year of the Rabbit” dự kiến sẽ được phát hành vào đêm 30 tết, ngày 21/01/2023. Hành trình tìm đến phương Đông của Nike dường như là nước đi đúng đắn và chắc chắn sẽ có nhiều hơn nữa những sản phẩm mới được Nike và Jordan cho xuất xưởng trong năm “Year of the Rabbit” tới đây.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.