SNKRVN

Air Jordan 1 Low SE Tropical Twist 2
Tin tức, Sneakers

Air Jordan 1 Low SE Tropical Twist – Đỉnh cao phối màu Tiffany vang danh một thời

Nike vừa tung ra những hình ảnh mới nhất của đôi Air 1 Low SE Tropical Twist với nền chủ đạo là phối màu Tiffany vang danh một thời. Phối màu Tiffany trở thành một trong những phối màu được yêu nhất trong nền văn hóa trên toàn cầu. Vì sao phối màu này lại HOT đến như vậy, đã viết một bài vô cùng chi tiết về phối màu xanh nổi bật này ngay TẠI ĐÂY.

Điểm lại một khoảnh khắc quan trọng nhất

Hẳn những sneakerhead lâu năm sẽ không bao giờ quên được những ngày tháng 8 năm 2005 khi Nike Skateboarding ngỏ lời cùng Nick Tershay (Nick Diamond) – nhà sáng lập của thương hiệu Diamond Supply Co. để tạo ra 1 sản phẩm đặc biệt dành cho những người đam mê bộ môn trượt ván. Và phiên bản  Dunk nổi tiếng của Nike là nhân vật chính đảm nhận trọng trách khoác lên mình những cảm hứng đến từ tài năng của Nick Diamond. Và lúc đó, có lẽ cả  và Nick đều không thể lường trước được sức nóng và tầm ảnh hưởng vượt thời gian của phiên bản  Dunk  khi nó trở thành 1 trong  những đôi được chào đón và săn lùng khủng khiếp nhất lúc bấy giờ.

Nguồn gốc của màu Tiffany: 

Màu xanh Tiffany có nguồn gốc MỘT PHẦN từ quả trứng của con chim Cổ đỏ hay còn gọi là chim thầy cò. Quả thật ban biên tập rất bất ngờ là một con chim đen như thế sao có thể đẻ ra một quả trứng xanh như thế. Chừng ấy thôi cũng đủ để thấy sự đặc biệt của phối màu này rồi. Màu xanh từ quả trứng của chim Cổ đỏ đã được công ty Trang Sức – Kim Cương Tiffany & Co. có tuổi đời hơn 200 năm pha trộn thêm màu xanh Blue để tạo ra một phối màu đặc biệt và đăng ký bản quyền với tên gọi TIFFANY. Tên gọi của phối màu này lần đầu tiên được xuất hiện vào năm 1837 trên quyển sách của Thương hiệu – BLUE BOOK và trở thành huyền thoại. Và năm 1853 màu TIFFANY đã trở thành màu sắc đặc trưng của từng chiếc hộp chứa sản phẩm trang sức kim cương của hãng.

Air Jordan 1 Low SE Tropical Twist

Quay trở lại đôi Air Jordan 1 Low SE Tropical Twist, Nike và Brand lần này đã phối hợp với logo swoosh biến hóa màu Cam đất chuyển Xanh Tiffany (Gradient) rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, việc sử dụng màu đen để làm nổi bật màu Tiffany và logo Swoosh chuyển sắc tạo điểm nhấn khiến đôi giày nổi bật hơn rất nhiều.

Với phối màu này, bạn xứng đáng bỏ ra 100 USD (~ 2,350,000 VNĐ) chưa bao gồm thuế, phí ship,… thì quả thật rất đáng. Đôi Air 1 Low SE Tropical Twist được cho là sẽ ra mắt trong tháng 2 hoặc đầu tháng 3/2021, đừng quên theo dõi @SNKRVN để nhận thông báo về đôi này mở bán & kịp thời đặt mua nhé các bạn.

Bình luận
Instagram