SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 1 Mid “Black Toe” Chính Thức Lộ Diện

Một trong những phiên bản tốt nhất của Air Jordan 1 là Air Jordan 1 Mid. Tổng thể, đây là một đôi giày thanh lịch và tinh tế. Nó giữ lại tất cả các yếu tố tốt nhất của High OG, nhưng với chiều cao cắt ngắn hơn ở mắt cá chân. Điều này cho phép Air Jordan 1 Mid có giá thành thấp hơn nhiều. Hơn nữa, Jumpman thường thích thử nghiệm hơn với đôi giày này. Đó là một kiểu dáng được thiết kế với những màu sắc độc đáo, và các fan hâm mộ luôn rất háo hức chờ đợi chúng.

Trong suốt năm 2023, đôi giày này đã được công bố nhiều teaser. Nhiều màu sắc này chỉ là các biến thể của những kiểu dáng và màu sắc đã từng xuất hiện trước đó. Tuy nhiên, Jumpman biết rằng những yếu tố này thực sự hoạt động, vì vậy không có lý do gì để từ bỏ chúng. Ví dụ, phong cách “Chicago” luôn là một trong những lựa chọn yêu thích của các fan. Trên đôi giày Air Jordan 1 Mid “Black Toe” dưới đây, chúng ta nhận được kiểu dáng mà Michael Jordan đã làm nên tiếng tăm. Tổng thể, đây là một đôi giày khó mà không thích được.

Đầu tiên, phần đế của đôi giày được làm bằng da trắng. Điều này bao gồm đầu giày và các bảng bên. Thứ hai, đôi giày có các phần đệm màu đen, kể cả trên logo Nike swoosh và đường gấp ngang trên lưỡi gà. Cuối cùng, chúng ta có một chút đỏ trên đế giày, dây giày và cổ giày. Khi bạn đặt tất cả các yếu tố này cùng nhau, bạn sẽ có một đôi giày rất ổn. Tổng thể, SNKRVN tin rằng những người hâm mộ Chicago Bulls sẽ đồng ý với chúng tôi.

Tại thời điểm viết bài này, Air Jordan 1 Mid “Black Toe” chưa có ngày phát hành. Tuy nhiên, nó sẽ sớm có sẵn với giá 125 đô la Mỹ. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mới sẽ ấn tượng trong những tháng hè, thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời. Hãy để chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chúng, trong phần bình luận bên dưới. Hơn nữa, hãy tiếp tục theo dõi SNKRVN để cập nhật tin tức mới nhất từ thế giới giày dép. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật cho bạn những sản phẩm mới nhất từ các thương hiệu lớn nhất.

Bình luận
Instagram