SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 1 Mid “Milan” – Đôi giày mang họa tiết vẽ lại từ công trình kiến trúc cổ điển nước Ý

Air Jordan 1 Mid "Milan"

Ngày phát hành
2020-02-19
Giá bán
$130 USD
Nơi bán
ONE BLOCK DOWN

Theo chân mẫu thiết kế vừa ra mắt của Air Jordan 1 Low “Paris”, Jordan tìm đến thành phố đô thị xinh đẹp phía Bắc nước Ý – Milan để làm cảm hứng cho phiên bản Air mới nhất của mình mang tên Milan.

Như một lời bày tỏ lòng ngưỡng mộ của mình cho lối kiến trúc tân cổ điển của thành phố giàu giá trị lịch sử và văn hóa này bao gồm những công trình kiến trúc lớn như nhà thờ Gothic Duomo di Milano và tu viện Santa Maria delle Grazie – nơi ra đời tác phẩm huyền thoại “Bữa Ăn Tối Cuối Cùng” của Leonardo da Vinci, phiên bản cổ vừa của Air Jordan 1 này mang trên mình vẻ ngoài sang trọng và thanh lịch không thể chối cãi.

Được vẽ lại trực tiếp từ các hoa văn khắc trên đá của những công trình kiến trúc vĩ đại kể trên, phiên bản AJ 1 này là sự kết hợp giữa màu trắng ngà, xám, xanh da trời và hồng cam pastel trên chất liệu da mềm, canvas và suede. Sự đa dạng về màu sắc và chất liệu đem lại cảm giác thanh lịch và cổ điển cho thiết kế này và không thể thiếu logo huyền thoại của Jumpman, ball-and-wings và Swoosh xuất hiện trên thân, cổ và lưỡi gà.

Phiên bản Air Jordan 1 Mid “Milan” này đã được Nike ấn định ngày ra mắt vào 19/02/2020 với giá $130 USD trên các trang retailers như ONE BLOCK DOWN.

 

Bình luận




Instagram