SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Air Jordan 1 – Nguồn cảm hứng mới nhất dành cho show diễn thời trang đến từ thương hiệu Jordan

Cùng với việc Jordan 1 “Black Toe” và phối màu “Top Three” sắp được phát hành, thương hiệu Jordan cũng vừa mới tổ chức một show diễn thời trang mang chủ đề chính là về đôi giày nổi tiếng này. Buổi diễn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ và giới thời trang tham gia vào tối ngày hôm trước ở Chicago.

 

jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-01 jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-02 jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-03

 

Điểm nổi bật của show diễn chính là những bộ outfit được lấy cảm hứng từ các phối màu đình đám của đôi AJ như “Black Toe”, “Shattered Backboard,” và “Banned”. Mỗi mẫu đều được lựa chọn tỉ mỉ và phối hợp với nhau một cách hoàn hảo bởi bàn tay của nhà stylist nổi tiếng  Aleali May, các thương hiệu góp mặt trong buổi diễn thời trang  chính là những đối tác của Jordan và cả những boutique từ Chicago với mục đích nâng cao danh tiếng của các nhãn hiệu bình dân  này. Quả là một công đôi chuyện!

 

jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-04  jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-06

 

Trong lúc chờ đợi các phối màu mới được ra mắt, hãy cùng nhìn ngắm các hình ảnh nổi bật đến từ sàn catwalk của thương hiệu “Người Nhảy” này các bạn nhé! Và cũng đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn và cập nhật các tin tức mới nhất tại fanpage SNKR Việt Nam.

 

jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-07 jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-08  jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-10  jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-12 jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-13 jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-14 jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-15 jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-16 jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-17 jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-18

jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-14

jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-05 jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-09

 

Source: highsnobiety

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN