SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Air Jordan 1 – Nguồn cảm hứng mới nhất dành cho show diễn thời trang đến từ thương hiệu Jordan

Cùng với việc  1 “Black Toe” và phối màu “Top Three” sắp được phát hành, thương hiệu cũng vừa mới tổ chức một show diễn thời trang mang chủ đề chính là về đôi giày nổi tiếng này. Buổi diễn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ và giới thời trang tham gia vào tối ngày hôm trước ở Chicago.

 

jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-01 jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-02 jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-03

 

Điểm nổi bật của show diễn chính là những bộ outfit được lấy cảm hứng từ các phối màu đình đám của đôi AJ như “Black Toe”, “Shattered Backboard,” và “Banned”. Mỗi mẫu đều được lựa chọn tỉ mỉ và phối hợp với nhau một cách hoàn hảo bởi bàn tay của nhà stylist nổi tiếng  Aleali May, các thương hiệu góp mặt trong buổi diễn thời trang  chính là những đối tác của và cả những boutique từ Chicago với mục đích nâng cao danh tiếng của các nhãn hiệu bình dân  này. Quả là một công đôi chuyện!

 

jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-04  jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-06

 

Trong lúc chờ đợi các phối màu mới được ra mắt, hãy cùng nhìn ngắm các hình ảnh nổi bật đến từ sàn catwalk của thương hiệu “Người Nhảy” này các bạn nhé! Và cũng đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn và cập nhật các tin tức mới nhất tại fanpage SNKR Việt Nam.

 

jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-07 jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-08  jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-10  jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-12 jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-13 jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-14 jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-15 jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-16 jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-17 jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-18

jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-14

jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-05 jordan-brand-fashion-show-air-jordan-1-09

 

Source: highsnobiety

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith