SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 1 OG High BAROQUE BROWN – Phối màu Nike tri ân thành phố Tokyo và thị trường Nhật Bản

Air Jordan 1 OG High BAROQUE BROWN

Ngày phát hành
2020-09-04
Giá bán
130 USD
Nơi bán
app SNKRS

Air Jordan 1 OG Baroque Brown được lấy cảm hứng từ nhịp sống nhanh chóng, áp lực nhưng cũng đậm bản sắc đường phố & độc đáo ở Tokyo, đôi Air Jordan 1 lần này với sự thiết kế phối hợp giữa truyền thống với các khối tông màu hiện đại, cùng với đó là các yếu tố thủ công cổ điển được sử dụng trước đây trên dòng sản phẩm Air Jordan 1 mà Nike cùng Michael Jordan giới thiệu vào năm 1985. Trên nền da lộn mềm mại và huy hiệu hình lưỡi thêu để thể hiện nét cao cấp hơn của Air Jordan 1. Không phải lúc nào bạn cũng thấy được màu sắc Baroque Brown và Racer Pink kết hợp trên đôi Air Jordan, một phối màu tuyên ngôn cho sự phá cách như cái cách mà Nike & Michael Jordan phá luật NBA của 35 năm về trước.

Kể từ khoảng khắc thắng trận mang lại chức vô địch vinh quang cho North Carolina, Michael Jordan đã trở thành một thần tượng & bắt đầu bước chân vào ngôi đền thần tượng của nền trên toàn thế giới. MJ ra sân vào năm 1985 khi mang phiên bản Air Jordan 1 đầu tiên, đồng thời phá vỡ các quy tắc của giải đấu và ý chí của đối thủ cũng như thu phục trí tưởng tượng của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Air Jordan 1 OG High BAROQUE BROWN

Điểm đặc biệt trên đôi Air Jordan 1 OG Baroque Brown lần này phải kể đến đó là chiếc lưỡi gà với loại vật liệu bằng vải kết hợp với lớp đệm gần tương tự như trên các đôi Air Jordan 1 x OFF-WHITEVirgil Abloh sử dụng. Bên cạnh đó là việc sử dụng chiếc team Nike Air được khâu bằng mũi chỉ zig-zag retro đã khiến đôi trở nên đặc biệt hơn cả. Ngoài ra màu Racer Pink được sử dụng tạo điểm nhấn trên cổ tạo tính tương phản rất đẹp. Swoosh màu ánh bạc đã tạo nên điểm nhấn xuyên suốt cho đôi Air Jordan 1 OG Baroque Brown.

Ngày mai 04/09/2020 đôi Air Jordan 1 OG Baroque Brown sẽ chính thức được mở bán tại app SNKRS của Nike với mức giá 130 USD, không nằm ngoài dự đoán đôi sẽ SOLD OUT rất sớm nên các bạn hãy theo dõi và mua ngay lập tức nhé.

Bình luận
Instagram