SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 1 ”Olympic Medal Pack” – Tuyển Mỹ chọn Vàng hay Bạc?

Olympic 2016 đang tới gần, và đối với Jordan brand cũng như toàn thể nước Mỹ thì đội tuyển bóng rổ là niềm tự hào của họ. Để chuẩn bị vinh danh cho đội bóng con cưng, thì hãng sneakers đã cho ra pack ”Olympic Medal” với cảm hứng là từ chính những chiếc huy chương danh giá của thế vận hội.

 

 

Air-Jordan-1-Olympic-Medal-Pack-681x455

 

Được làm trên nền Air Jordan 1, cùng hai phối màu chủ đạo của lá cờ hoa kì là đỏ, trắng và xanh. Trong đó phối màu xanh trắng với logo swoosh vàng gold và đỏ trắng với swoosh bạc ánh kim tượng trưng cho 2 màu huy chương danh giá nhất. Có lẽ sẽ không có phiên bản bronze vì Jordan brand và người Mỹ tin rằng tuyển bóng rổ của họ chắc chắn sẽ vô địch Olympic tại Rio lần này.

 

Bắt đầu được phát hành từ ngày 1/8 với mức giá retail $140, hãy nhanh tay sở hữu cho mình một cặp ”huy chương” Air Jordan 1 và thể hiện tình yêu của bạn với tuyển bóng rổ Mỹ nhé.

Update: Mới đây thì có vẻ như hình ảnh của Air Jordan 1 ”Bronze” đã xuất hiện, nhưng chúng vẫn chưa có thông tin công bố chính thức. Dù có vẻ như đây là phiên bản đẹp nhất của pack này nhưng Jordan vẫn sẽ muốn có huy chương vàng hơn thay vì phải để các chàng trai mang màu đồng lên chân.

 

 

Air-Jordan-1-Olympic-Medal-Pack Air-Jordan-1-Olympic-Medal-Pack-1 Air-Jordan-1-Olympic-Medal-Pack-2 Air-Jordan-1-Olympic-Medal-Pack-4 Air-Jordan-1-Olympic-Medal-Pack-3 air-jordan-1-bronze-medal-2 air-jordan-1-bronze-medal-3 air-jordan-1-bronze-medal-4 Air-Jordan-1-High-Bronze-Medal-

 

 

 

Bình luận
Instagram