SNKRVN

Tin tức

Air Jordan 1 lạ mắt với phiên bản “Origin Story” của “Vũ trụ người nhện”

Tháng 12 này, các mọt phim ảnh – đặc biệt những người yêu mến thể loại phim siêu anh hùng, sẽ được dịp tìm hiểu sâu hơn về vũ trụ của Spider-Man. Với tên gọi Spider-Man: Into the Spider-Verse, bộ phim hứa hẹn sẽ xuất hiện hàng loạt người nhện ở nhiều phiên bản khác nhau. Chắc chắn fan cuồng của Spider-Man sẽ không thể bỏ lỡ bộ phim thú vị này rồi. Đặc biệt hơn, trong buổi ra mắt phim vào cuối tuần qua tại Los Angeles, nhiếp ảnh gia/ nhà tư vấn sáng tạo – Ray Polanco JR đã giới thiệu một phiên bản Air Jordan 1 phiên bản Spider-Man vô cùng lạ mắt.

1 Retro High OG “Origin Story”

Với tên gọi “Origin Story”, tạm dịch: “Câu chuyện khởi nguồn”, đôi được thiết kế lấy cảm hứng từ đôi giày của nhân vật chính – Miles Morales. Phiên bản Spider-Man vẫn giữ nguyên những màu chủ đạo của đôi gốc với sự kết hợp giữa đỏ,đen và trắng. Một số chi tiết khác được thêm vào như hoạ tiết chấm bi và chất liệu phản quang dọc thân giày. Tất cả các đường nét trên quần áo của Spider-Man đều được đưa vào đôi giày này.

Đợt phát hành đầu tiên của 1 Retro High OG “Origin Story” sẽ ở rạp Regency Village ở Westwood. Lần phát hành sau với số lượng lớn hơn dự kiến sẽ diễn ra vào giữa tháng 12, khoảng ngày 14 – 15. Đúng dịp bộ phim công chiếu trên toàn thế giới. Hãy chắc chắn mình cập nhật tin tức trên SNKRVN thường xuyên để không bỏ lỡ đôi giày “hot” nào nhé.

Hình ảnh và thông tin tại Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.