SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 1 Rare Air “Bronze” – Tinh hoa từ bản sample

Air Jordan luôn có những ý tưởng vô cùng táo bạo mà không ít những cảm hứng đó đến từ chính những phiên bản sample. Sau Air Jordan 11 “Pantone” đã chính thức được tung ra sau hàng chục năm chỉ luôn là một bản sample thì nay, chúng ta lại có dịp quay thời gian trở lại, trước cả khi biểu tượng đôi cánh huyền thoại “Air Jordan” xuất hiện, với Air Jordan 1 Rare Air “Bronze”. 

air-jordan-1-rare-air-black-bronze-13“Rare Air” – một khái niệm khá mới được Jordan cho xuất hiện gần đây, tượng trưng cho những phiên bản đầu tiên phát hành khi Nike quyết định kí kết cùng Michael Jordan. Chính vì còn quá sớm, Nike vẫn chưa nghĩ ra bất kì biểu tượng hợp lý nào cho đôi giày và tạm gọi chúng là “Air Jordan” mà không biết rằng chính điều này đã làm biết bao sneakerheads thế giới phát cuồng vì chúng.

air-jordan-1-rare-air-black-bronze-14 air-jordan-1-rare-air-black-bronze-12 air-jordan-1-rare-air-black-bronze-9 air-jordan-1-rare-air-black-bronze-11 air-jordan-1-rare-air-black-bronze-10Cái tên “Bronze” đã nói thay cho tổng thể đôi giày. Chúng ta có thể thấy sắc nâu đồng bóng bẩy bao phủ toàn bộ từ đầu đến gót giày tại các vị trí rất bắt mắt bao gồm cả logo “Air Jordan” giữa nền da nhăn đen óng ả. Điểm vào đó để cân bằng lại màu sắc chính là phần midsole và logo Jumpman trắng, cộng với con số 30 bên trong lót giày – tượng trưng cho kỉ niệm sinh nhật 30 năm ra đời của Air Jordan.

air-jordan-1-rare-air-black-bronze-1Hiện vẫn chưa có thêm thông tin về ngày phát hành cũng như giá bán lẻ của Air Jordan 1 Rare Air “Bronze” tuy nhiên một điều chắc chắn đây sẽ là một hit mới của Air Jordan không chỉ bởi nét đẹp lịch sử hào hùng mà còn vì một phối màu vô cùng cuốn hút. Hãy cùng SNKR VIỆT NAM đón chờ sự xuất hiện của chúng nhé !

 

 

 

Bình luận
Instagram