SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Air Jordan 1 ”Red Elephant” or ”Un-Supreme” – Cement trên nền đỏ đón năm mới

Chúng ta đã và sẽ được đón nhận nhiều hơn những phối màu mới của để mừng kỉ niệm 30 năm phát hành của đôi giày này. Sắp tới sẽ là ”Bred” và ”Royals” nhưng bên cạnh đấy sẽ còn là sự xuất hiện của những phối màu hoàn toàn mới trong đó có ”Red Elephant”.

air-jordan-1-high-un-supreme-red-elephant-03

Phối màu này còn được các sneakerhead gọi bằng cái tên khác là ”Un-Supereme” nhờ việc thêm phần họa tiết vân da voi – cement lên upper tương tự như bản collab nổi tiếng Supreme X Nike SB dunk low . Upper của đôi giày chủ đạo là màu đỏ rực rỡ đi cùng họa tiết da voi cement cực kì đẹp mắt. Thiết kế của 1 có lẽ không cần phải nói quá nhiều vì nó là 1 trong những thiết kế thời trang nhất của  Brand . Hiện nay thì  ”Red Elephant” đã chính thức được phát hành, tuy nhiên size bạn có thể tìm thấy được hầu như sẽ chỉ là bản GS -Grade School tức mẫu size nhỏ cho trẻ em, tuy nhiên với mức giá retail 120$ và lời hứa hẹn sẽ có đầy đủ size cho mọi người thì đây vẫn là 1 phát hành đáng để chú ý.

air-jordan-1-high-un-supreme-red-elephant-01 air-jordan-1-high-un-supreme-red-elephant-02 air-jordan-1-high-un-supreme-red-elephant-04 air-jordan-1-high-un-supreme-red-elephant-05 air-jordan-1-high-un-supreme-red-elephant-06

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.