SNKRVN

Air Jordan 1 Gatorade Pack
Tin tức, Sneakers

Tiếp tục uống nước Gatorade cuối năm với 4 đôi Air Jordan 1 chói loà trong BST “Like Mike”

Nếu bạn đã đọc bài trước về BST “Like Mike” hợp tác giữa Jordan Brand và Gatorade của SNKRVN, bạn sẽ biết trong BST này còn gồm cả 1 pack gồm 4 đôi Retro High OG với 4 phối màu rất bắt mắt được lấy cảm hứng từ những hương vị của hãng nước uống thể thao này. Điểm nhấn của 4 đôi này vẫn là dấu sấm chớp logo quen thuộc nằm gần phần gót của giày. Ngoài ra, trên dây tag có xuất hiện logo Jumpman và như để nhấn mạnh sự hợp tác dài lâu và thành công này.

Air Jordan 1 Gatorade Pack

Air Jordan 1 Gatorade Pack

Air Jordan 1 Gatorade Pack Air Jordan 1 Gatorade Pack Air Jordan 1 Gatorade Pack

Air Jordan 1 Gatorade Pack

Air Jordan 1 Gatorade Pack

Clip quảng cáo huyền thoại “Be Like Mike” đối với lịch sử thì nó hết sức ý nghĩa. Sau khi Jordan đạt được 3 nhẫn trong nửa đầu sự nghiệp của mình thì giờ đây ông đã trở thành nguồn truyền cảm hứng cho tất cả trẻ em cũng như ballers trên toàn thế giới. Hãy tự hỏi xem có bao nhiêu siêu sao thể thao trên thế giới này có thể tạo thành 1 cụm từ dành riêng cho mình, đoạn commercial của đã chính thức chuyển hóa ”Be Like Mike” trở thành 1 cụm từ truyền cảm hứng. Bây giờ, sau khi xem đoạn clip này liệu bạn có muốn ”trở thành như Mike” hay không?

Xem thêm: Air Jordan – 23 Clip Commercial Truyền Cảm Hứng Nhất Mọi Thời Đại (Phần I)

Michael Jordan  đây có phải là cái tên đã làm cho tất cả các con tim của fan bóng rổ cũng như các sneakerhead đã phát điên phát cuồng suốt bao nhiêu năm qua hay không? Hiện tại đã là 31 năm kể từ khi MJ chính thức được draft từ vị trí thứ 3 bởi Chicago Bulls, nhưng những hình ảnh của Jordan vẫn luôn hiện trong tâm trí của người hâm mộ.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.