SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Đỉnh cao “Reflective” với Air Jordan 1 Retro High OG “Zoom Fearless”

Air Jordan 1 High OG "Zoom Fearless"

Ngày phát hành
2019-12-07
Giá bán
175 USD
Nơi bán
Nike.com

Có thể năm, 2019 là một năm trở lại mạnh mẽ của phiên bản Air Jordan 1. Nói là năm nay nhưng thực chất từ giữa năm ngoái, khi Virgil Abloh liên tiếp ra các phiên bản hợp tác cùng đôi Air Jordan 1, thị trường sneakers đã háo hức săn đón những thông tin về phiên bản giày này. Là đôi đầu tiên được chính Micheal Jordan thiết kế cùng đội ngũ của Nike, đôi giày này vì thế cũng có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Ngoài kiểu dáng thuộc dòng giày ăn khách nhất của Jordan Brand, Air Jordan 1 còn thu hút sneakerheads với các phối màu độc lạ của mình. Mới đây, trong chuỗi sự kiện ra mắt BST “Fearless One” tụ họp toàn những phiên bản Air Jordan 1, Jordan Brand đã giới thiệu “Zoom Fearless” cực ấn tượng.

Air Jordan 1 “Zoom Fearless”

“Fearless One” là BST nhằm đề cao và ăn mừng sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Air Jordan 1 trong giới sneakers và cộng đồng yêu thời trang nói chung. Air Jordan 1 vượt ra khỏi khuôn khổ của một phiên bản giày bóng rổ quen thuộc. Mà nó được ưa chuộng bởi cả những tín đồ thời trang. Những người quan tâm đến phong cách nhiều hơn là chức năng vốn có của một đôi giày. Mỗi đôi trong BST này đều có một vẻ đẹp riêng thu hút người khác. Nhưng đôi lấp lánh và theo mình là bí ẩn nhất có lẽ là đôi “Zoom Fearless” bên dưới đây.

Uppers được làm toàn bộ bởi cộng nghệ 3M. Điều này giúp đôi giày sẽ cực kỳ nổi bật khi trong bóng đêm. Mang đôi này đi tiệc tùng hay “quẫy” cùng bạn bè thì chuẩn khỏi bàn nhỉ? Đôi Air Jordan 1 “Zoom Fearless” này như một chú đom đóm trong đêm vậy. Lúc nào cũng đẹp nhưng chỉ có bóng tối mới là lúc đôi giày trở nên đẹp nhất. Theo lịch phát hành, phiên bản này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 07/12 tới. Nếu yêu thích vẻ đẹp của đôi giày này, bạn có thể đặt ngay một đôi tại đây với giá 175 USD nhé.

AJ1 "Zoom Fearless"

AJ1 "Zoom Fearless"

AJ1 "Zoom Fearless"

AJ1 "Zoom Fearless"

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom