SNKRVN

Tin tức, Sneakers

AIR JORDAN 1 “SHATTERED BACKBOARD” – CÚ DUNK SẤM SÉT

30 năm trước, Michael Jordan đã trình diễn một pha úp rổ như trời giáng, phá tan bảng rổ trong một trận đấu giao hữu tại Ý. 30 năm sau, Nike đã quyết định sẽ gợi lại những kỉ niệm và hồi ức mang đậm tính lịch sử ấy với một phiên bản vinh danh biểu tượng mang tên AIR JORDAN 1 “SHATTERED BACKBOARD”.

air-jordan-1-shattered-backboard-details-01Vóc dáng Air Jordan 1 có lẽ không còn phải nói gì nhiều, chúng ta đã quá quen thuộc với đứa con đầu tiên của thương hiệu Jordan này từ những năm 80s, khi huyền thoại bóng rổ mọi thời đại mang chúng lên sàn gỗ. Tuy nhiên, với những nỗ lực nâng cấp chất liệu của Nike “Remastered”, có thể nhận thấy toàn bộ phần da trên thân giày đã được cải thiện về mặt chất lượng rất rõ ràng.

air-jordan-1-shattered-backboard-details-03 air-jordan-1-shattered-backboard-details-06 air-jordan-1-shattered-backboard-details-07 air-jordan-1-shattered-backboard-details-08Phối màu đen-cam được lấy nguyên bản từ màu áo mà Jordan đã mang trong giờ phút lịch sử ông tung ra cú dunk sấm sét làm bảng rổ vỡ nát ấy. Nếu đã từng chứng kiến khoảnh khắc ấy, chắc chắn các bạn sẽ không bao giờ quên. Nike đã giúp chúng ta tái hiện lại những hình ảnh đáng nhớ ấy lên chính đôi sneakers mang tên ông.

air-jordan-1-shattered-backboard-details-02 air-jordan-1-shattered-backboard-details-04 air-jordan-1-shattered-backboard-details-05

AIR JORDAN 1 “SHATTERED BACKBOARD” được dự kiến sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 27/6 tới đây với giá bán lẻ 160$. Hãy cho SNKR VIỆT NAM được biết cảm nhận của bạn về phiên bản mang tính biểu tượng mạnh mẽ này nhé !

 

 

 

Bình luận
Instagram