SNKRVN

Air Jordan 1 Zoom CMFT London
Tin tức, Sneakers

Air Jordan 1 Zoom CMFT London – Đừng bỏ lỡ phối màu đẹp mắt lấy cảm hứng từ thành phố London

Air Jordan 1 Zoom CMFT London

Ngày phát hành
2021-02-27
Giá bán
175 USD
Nơi bán
Nike.com / END. / BSTN

Jordan 1 Zoom CMFT London là một trong những phối màu đẹp mắt tiếp theo trong dòng sản phẩm Jordan 1 Zoom CMFT mà Nike ra mắt và tạo hype mạnh mẽ trong suốt khoảng thời gian 2 tháng trở lại đây của năm 2021. Rất nhiều những phối màu xuất sắc và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng sneakers và những người yêu mến Jordan trên toàn cầu như EASTER (cảm hứng từ Lễ Phục Sinh) hay Pink Glaze ngọt ngào dành cho các bạn nữ.

Air Jordan 1 Zoom CMFT London

Jordan 1 Zoom CMFT London vẫn giữ nguyên dáng vẻ của đôi sneakers huyền thoại Jordan 1 mà Michael Jordan đã ra mắt vào năm 1985 khi thi đấu cho Chicago Bulls. Kể từ đó đến nay, Jordan 1 được xem là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất mọi thời đại & được xem là một trong những biểu tượng thay đổi nền văn hóa “sát mặt đất” trên toàn cầu. Trong năm 2021, Nike đẩy mạnh mức độ phổ biến của dòng sản phẩm này khi ra mắt Air Jordan 1 Zoom CMFT và tri ân các thành phố lớn trên toàn cầu, nổi bật là thành phố London với sự kết hợp của Màu xám chủ đạo kết hợp cùng màu cam cực kỳ đẹp mắt.

Ngoài công nghệ Zoom ở phần đế giúp người mang thoải mái & cảm thấy êm ái hơn khi di chuyển, phần cổ cũng sử dụng một loại mút có thể thấy tương tự trên những đôi sneakers collab giữa Virgil Abloh – x Nike Jordan 1. Logo SWOOSH nổi tiếng của Nike không sử dụng chất liệu da và may ngoài mà được cắt khuôn & sử dụng một lốp vật liệu mút xốp cùng vải canvas để tạo hiệu ứng khối đẹp mắt.

Đôi sneakers này sẽ được bán với mức giá 175 USD với hình thức Raffle (Đăng ký thông tin & rút thăm may mắn) thông qua ứng dụng END. và BSTN, bên cạnh đó là bán lẻ tại một số cửa hàng được chọn lọc và website Nike.com (cho thị trường Châu Âu). Các bạn nhớ đừng quên đặt lịch, theo dõi fanpage của chúng tôi @SNKRVN để cập nhật tin tức các sản phẩm HOT trên thị trường nhé.

Air Jordan 1 Zoom CMFT London

Air Jordan 1 Zoom CMFT London

Air Jordan 1 Zoom CMFT London

Bình luận
Instagram